Tiền vệ N’Golo Kante suýt gia nhập Arsenal, đó là những tiết lộ của ông Dick Law – người phụ trách vấn đề chuyển nhượng của Pháo thủ. – Theo bongda123.com/ chia sẻ.

Mùa giải 2015/16, ​N’Golo Kante cùng với Leicester City tạo nên câu chuyện cổ tích ở ​Premier League với chức vô địch vô cùng xứng đáng. Ngôi sao người Pháp khi đó được coi là tiền vệ đánh chặn xuất sắc nhất thế giới, nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng.

​Chelsea cùng ​Arsenal nổi lên như là 2 CLB quyết tâm nhất. Sau cùng, Chelsea giành chiến thắng trong thương vụ này.

Ông Dick Law, người từng phụ trách vấn đề chuyển nhượng của Arsenal tiết lộ:

“Đúng là chúng tôi từng muốn có Kante. Arsenal là đội đầu tiên tiếp cận Kante. Chúng tôi đã gửi lời đề nghị 30 triệu bảng, Leicester muốn thêm 2 đến 5 triệu bảng, đó không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, hai người đại diện của Kante là Gregory Dakad và Abdelkarim Douis đã đòi hỏi số tiền quá lớn. Khi mọi thứ có dấu hiệu cực đoan, Arsenal đã chùn bước”.

Chelsea chấp nhận bỏ ra 10,6 triệu bảng tiền môi giới cho bộ đôi đại diện của Kante là Gregory Dakad và Abdelkarim Douis, họ chiêu mộ thành công ngôi sao này với giá 32 triệu bảng.

Không chỉ có vậy, Arsenal còn chiêu mộ hụt của Jamie Vardy:

“Vardy cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Arsenal, cậu ấy đã từng nói chuyện với HLV Arsene Wenger. Tôi biết ông ấy đã cố gắng thuyết phục Vardy tới Emirates, nhưng sau một thời gian suy nghĩ cậu ấy đã quyết định ở lại Leicester”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.