Tình cảm , câu nói http://emyeuanh.vn không phải cô gái nào cũng mê mẩn ngôn tình kiểu hy sinh hết tuổi trẻ cho ai đó. Một trong số ấy là Kim Oanh – cô nàng độc thân 26 tuổi bị “dị ứng” với câu nói yếu đuối đó. Với giọng điệu đanh đá nhưng chân thật, mới lạ và sâu sắc, pha chút hài hước, quan điểm của Kim Oanh rất được lòng chị em.

Một người dành thời gian để đọc hết tất cả những gì em từng viết, xem hết những bức ảnh của em từ ngày còn chưa quen biết nhau, muốn biết rất nhiều điều về em chỉ để hiểu em thêm chút ít.

Một người không nói với em những lời hoa mỹ ngọt ngào, không hay nói nhớ nhưng có thể đến gặp em chỉ để ôm một cái rồi về, không nói yêu nhưng chỉ cần nghe tiếng em nghẹn ngào cũng thấy xót xa.


Ngu cũng được, si cũng được, em chỉ còn cách đợi đến ngày quên anh vĩnh viễn… Sợ rằng ngày đó còn quá xa…!

Đừng ngủ mãi trong cơn mê dài với bóng hình chẳng bao giờ em có thể thuộc về… Đừng ảo tưởng họ sẽ lại thương em một lần nữa, nếu được, họ đã làm lâu rồi chứ không phải để em  Những bức thư tình http://thutinh.vn lãng mạn ngày nào bơ vơ trong mớ cảm xúc buồn đến hụt hẫng như thế đâu em.

Ngày hôm nay, khi anh bước chân bên người ấy, vui vẻ với mái ấm của anh thì em vẫn là một cô gái cô đơn đang ngày ngày đau đáu với mối tình 4 năm trời. Ai cũng nói em ngu dại, em cũng nói em dở hơi nhưng không thể nào làm khác hơn anh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.