Tổ Yến là một sản vật có giá trị rất cao mà tự nhiên đã ban tặng chỉ cho một số nước có thôi trong đó có Việt Nam chúng ta. Làm sao để phát huy được nền tảng và thuận lợi sẵn có trong việc xây nhà nuôi yến là điều mà nhiều hộ nông kinh doanh yến băn khoăn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thu thập thông tin để giải đáp.

Lý do nên lắp đặt máy phun sương nhà yến

Có thể nói, chim yến là loài chim của bầu trời. Loài chim này thường bay đi khắp nơi và lựa chọn môi trường có ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,… thích hợp để sinh sống. Do đó, nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà nuôi yến và phát triển trong ngành này, nên chú ý nhiệt độ và độ ẩm môi trường trong nhà nuôi yến thích hợp.
Nhiệt độ nuôi yến thích hợp hiện nay là khoảng 27 – 29 độ C và độ ẩm cần thiết phải đạt từ 75% đến 85%. Vì thế, việc xây dựng nhà nuôi yến không chỉ cần đảm bảo tiêu chí: Không nắng, không mưa, không ồn mà còn phải duy trì được độ ẩm như trên. Nếu không gian có độ ẩm thấp hoặc vượt quá mức cho phép sẽ dẫn đến tình trạng lượng lớn chim non rời đi để tìm môi trường lý tưởng hơn.

Địa chỉ chuyên bỏ sỉ thiết bị nhà yến uy tín tại TPHCM

Đối với thiết bị nhà nuôi yến là loa cần lắp đặt vào các góc, trong các ô của giá tổ để phân tán âm thanh đều khắp trong các phòng nhà yến, nhằm tạo ra một bầy đàn lớn chim yến sinh sống bên trong.
Hệ thống phun sương trong nhà được lắp đặt ở tường và vị trí lắp đặt dây phun sương cách nền nhà 1 ÷ 1,2 m, dây phun sương có kích thước đường kính 8 mm hoặc 10 mm. Sử dụng béc 1 lỗ và khoảng cách các béc là 2 ÷ 3 m tùy theo kích thước nhà.

Công ty xây nhà nuôi yến đem đến người dùng những gì?

Có một điều lầm tưởng mà nhiều người rất hay mắc phải đo là suy nghĩ rằng xây nhà nuôi yến cũng giống như xây nhà ở bình thường do đó giao cho một nhóm xây dựng nhà ở để xây nhà yến. Đây là một trong những sai lầm cơ bản của những người mới bắt đầu mô hình nhà nuôi yến.
Bên cạnh đó trong quá trình xây nhà nuôi yến nhân viên của công ty sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn cho bạn để hoàn thiện hơn về bản vẽ, mô hình nhà nuôi yến. Công ty nuôi yến sẽ đem đến dịch vụ từ A đến Z cho bạn từ khâu xây nhà yến giá rẻ cho đến lựa chọn và lắp đặt đúng vị trí những thiết bị nhà yến để nhà yến đem lại hiệu quả tốt nhất.
Khi đến với công ty của chúng tôi – công ty hàng đầu về xây nhà yến giá rẻ và có giá xây nhà yến phù hợp nhất tại TP Hồ Chí Minh thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ tại đây, vui lòng liên hệ Hotline 0586 499 499 để được tư vấn và hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.