Bạn thường nghe đến những ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương ống đồng. Bạn muốn lắp đặt phun sương ống đồng cho không gian của mình. Hãy để điện nước Thái Dương cung cấp cho bạn  những thông tin cần thiết về hệ thống này nhé. Đồng thời chúng tôi sẽ có những lưu ý rất hữu ích dành cho bạn để có 1 hệ thống phun sương hoạt động hiệu quả nhất.

Máy tưới phun sương là gì?

Không giống như các loại máy hiện đại khác, máy tưới phun sương là máy làm mát có cơ chế khá “thủ công”.

Máy gồm có 3 bộ phận chính là: máy bơm nước, ống dẫn và béc phun sương.

Máy bơm nước có chức năng là bơm nước sạch từ nguồn lên hệ thống máy.

Ống dẫn sẽ truyền nước sạch đã được bơm đi qua các đầu béc phun sương.

Với cơ chế làm việc như vậy, máy sẽ làm hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng, tạo độ ẩm cho không khí, tạo ra một không gian trong lành, thoải mái.

Đầu béc phun sương sẽ hoạt động với công suất lớn, phun ra những hạt nước li ti, khuếch tán rộng giống như một làn sương.

Ứng dụng của máy tưới phun sương trong cuộc sống

Như đã nói ở trên, máy phun sương được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như:

Tưới cây: Với những hạt nước li ti, máy tưới phun sương rất phù hợp để tưới cây. Không phải người trồng cây, chăm sóc hoa nào cũng có nhiều thời gian để tưới cây, đồng thời nhiều người cũng chưa biết cách cân đối mực nước để tưới sao cho cây không bị quá khô hoặc bị úng. Với hệ thống máy phun sương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi cây sẽ được cấp ẩm đầy đủ, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi, mát mẻ để sinh trưởng.

Dập bụi công trường: Công trường luôn là nơi có nhiều khói bụi và oi bức. Người lao động luôn phải làm việc trong môi trường như vậy nên cả sức khỏe và tinh thần làm việc đều không thoải mái. Lắp đặt thiết bị tưới phun sương sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn. Giúp người lao động có một không gian trong lành, nâng cao năng suất công việc.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về máy tưới phun sương. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì nhé.

Làm đẹp không gian: Nếu bạn hay ngồi ở những quán cà phê ngoài trời sẽ rất dễ bắt gặp những chiếc máy tưới phun sương. Chú quán cà phê thường lắp đặt máy để làm mát, tạo không gian thoáng đãng và động thời tạo nên không gian lãng mạn, lạ mắt, giúp khách hàng có thể thư thái hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.