Đối với những ai đang làm việc trong môi trường Marketing thì quảng cáo tiền ảo có lẽ là một kế hoạch không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để có thể đưa ra một dự án tiền điện tử nổi bật? Có lẽ đây cũng chính là thắc mắc chung của đa số bạn đọc. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : Binance Dual Investment –  Những thông tin cơ bản về sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Nền tảng tốt nhất để bạn có thể hiệu quả hoá dự án tiền điện tử thành công chính là các trang mạng xã hội. Các trang mạng xã hội sẽ là nơi giúp bạn không chỉ thu về lượt khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng doanh số bán hàng. Youtube, Instagram, Facebook, Reddit, Twitter, Steemit, Bitcointalk,…. chính là các trang mạng xã hội thường xuyên được sử dụng nhiều nhất. Bạn cần lên kế hoạch tìm hiểu về ưu điểm và tính chất riêng của từng nền tảng rồi sản xuất nội dung sao cho phù hợp.

  

Influencer marketing sẽ là phương pháp mà bạn không thể bỏ qua thực hiện dự án quảng cáo tiền điện tử. Khi mà sản phẩm được đánh giá cao bởi những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thì người tiêu dùng sẽ có xu hướng dùng thử sản phẩm đó. Với mỗi hợp đồng bạn chi cho influencer, bạn sẽ nhận lại với doanh thu có thể lên tới gấp 5, gấp 6 lần. Đây được xem là một phương pháp rất hiệu quả cho việc gia tăng doanh thu sản phẩm. Twitter, YouTube và Instagram sẽ là các nền tảng mà bạn nên tận dụng.

Sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi mà ngày nay Email marketing vẫn luôn được sử dụng rộng rãi. Thông qua Email marketing, bạn vẫn có thể thu về cho mình một nguồn doanh thu nhất định. Điều đó đòi hỏi bạn cần phải khéo léo và mềm mại trong việc quảng bá và đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng. Thông qua đó, sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và sẽ có nhu cầu dùng thử. Một trong các chìa khoá thành công của dự án Marketing chính là sức hút của các bài content marketing. Content marketing chính là yếu tố quan trong giúp thu hút lượt truy cập tự nhiên vào trang web của dự án. Để có thể có bài content marketing chất lượng thì cần phải tối ưu hoá trang web bằng phương pháp SEO. Hiểu một cách đại khái, bạn có thể thiết lập các từ khoá quan trọng mà khách hàng đang tìm kiếm, tạo uy tín cho trang web bằng cách backlink thương hiệu,… Đồng thời, bạn có thể sử dụng các công cụ Ahrefs, SEMRush và Google Keyword Planner để tìm kiếm những từ khoá quan trọng.

>>> Xem thêm : BNB Vault –  Những thông tin mọi người nên biết về binance

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.