Balo là một trong những vật dụng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nó giúp chúng ta chứa đựng giấy tờ, sách vở, các đồ dùng cần thiết khi đi học, đi làm, ra ngoài. Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người, mọi người mong muốn được giải đáp, để áp dụng đúng phương pháp, giúp làm sạch nhanh mà không gây hại cho balo. Để biết được làm thế nào để bảo quản và làm sạch balo, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin được tổng hợp trong bài viết bên dưới, đảm bảo hữu ích đấy.

>>> Xem thêm : Cặp Laptop – nâng cao hiệu quả bảo quản và làm sạch balo

Làm sạch balo bằng máy giặt nên để mắt ngoài lộn vào bên trong. Đối với chất làm sạch, bạn nên ưu tiên những sản phẩm nước thay vì dạng bột. Nếu sử dụng bột giặt thì đảm bảo sản phẩm không có tính tẩy lớn. Kết hợp cùng chế độ giặt nhẹ nhàng sẽ đảm bảo sản phẩm không bị méo mó sau khi kết thúc quá trình.

Sau khi balo được làm sạch, hãy mang chúng đi phơi ở nơi thoáng gió và có nắng. Điều đó giúp balo được làm khô nhanh hơn, không bị hơi ẩm lưu lại.

Bước tiếp theo của việc làm sạch balo sau khi giặt đó là xả lại với nước, có thể dùng nước ấm. Nhiều bạn kỹ hơn hay muốn giặt xong mang cất thì có thể xả một lần với nước xả vải. Sau thời gian xả thì vắt khô nước và mang đi hong khô.

Khi sử dụng và bảo quản balo, chúng ta nên chú ý tới tình trạng sản phẩm để quyết định có nên giặt chúng hay không. Nếu thấy sản phẩm đã bẩn thì mang đi giặt sạch và phơi khô hoàn toàn cho lần sử dụng tiếp theo.

Tại sao chúng ta dùng balo hay bị hỏng, một trong những nguyên nhân đó là bạn chứa đồ quá nặng. Kể cả khi bạn cất đồ trong tủ cũng vậy, balo chỉ nên bỏ và vật cần thiết để giảm áp lực.

Balo là một trong những vật dụng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nó giúp chúng ta chứa đựng giấy tờ, sách vở, các đồ dùng cần thiết khi đi học, đi làm, ra ngoài.  Chính vì thế, mọi người thường mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm đúng hơn với đồ dùng, đặc biệt là với các loại túi xách, balo.

>>> Xem thêm : Balo Chống Trộm –  hãy làm theo cách này để balo của bạn bền hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.