Dễ thấy rằng thị trường điện thoại thông minh hiện nay rất phát triển, ở nước ta đã có hơn chục thương hiệu khác nhau cũng như rất nhiều mẫu mã. Cho tới nay, hãng điện thoại Hàn Quốc này đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu, sở thích đa dạng của người dùng. Câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là đâu là loại điện thoại SamSung có tính phổ biến rộng rãi nhất hiện nay, hãy để bài viết của chúng tôi cho bạn biết đáp án nhé.

>>> Xem thêm : galaxy z fold 4 – Điểm mặt các loại điện thoại SamSung có chất lượng tốt nhất thời điểm hiện nay

Điện thoại chống nước có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để cạnh tranh giữa các dòng điện thoại hiện nay. Trong đó điện thoại SamSung Galaxy A72 gây ấn tượng với chứng nhận IP67  cho khả năng chống nước. Loại điện thoại này có thể chống nước trong vòng 30 phút tại độ sâu 1m.

Cảm biến ảnh hưởng rất lớn tới việc thao tác trên thiết bị cũng như là tương tác giữa người dùng với thiết bị. Hiện nay điện thoại SamSung Galaxy A02s có trang bị cảm biến gia tốc, cảm biến ánh sáng và cảm biến tiệm cận. Những điều này khiến cho thiết bị nhạy hơn, điều này thể hiện rất rõ khi bạn chơi game trên điện thoại.

Hiện nay SamSung Galaxy Tab S7 có màn hình là 11” và 12.4” đối với dòng Galaxy Tab S7+ Đây đều là những thế hệ màn hình tối tân, độ phân giải lần lượt là WQXGA và WQXGA+. Loại màn hình trên hỗ trợ điểm ảnh cao, từ đó hình ảnh cũng chất lượng hơn rất nhiều.

Điện thoại Galaxy Note có đặc điểm nổi trội trong thiết kế với thân máy mảnh và nhẹ hơn. Cũng do đặc điểm này mà màn hình có độ hiển thị rộng hơn so với các sản phẩm khác. Tiêu biểu cho chức năng này chúng ta có thể kể đến như điện thoại Galaxy Note10, Note 20 Ultra.

Dễ thấy rằng thị trường điện thoại thông minh hiện nay rất phát triển, ở nước ta đã có hơn chục thương hiệu khác nhau cũng như rất nhiều mẫu mã.  Chính vì điều đó nên đôi khi mọi người thường tỏ ra lúng túng trong khâu chọn lựa, liệu rằng dòng sản phẩm, thương hiệu nào mới thực sự tốt và phù hợp với mình.

>>> Xem thêm : z flip 4 – Điểm danh 10 loại điện thoại SamSung phổ biến nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.