Như chúng ta đã biết hệ thống ống gió là một thứ không thể thiếu trong bất kì nhà máy nào hiện nay vì chúng là một phần cấu tạo nên hệ thống điều hòa không khí mát trong các nhà máy vậy hệ thống ống gió là gì thì qua đây ,bài viết này sẽ nói rõ với các bạn hơn về vấn đề hệ thống thông gió là gì và giá thành cũng như đấu thi công sao cho lâu bền và phù hợp với cảnh quan trong các nhà máy lớn ở trên nước ta hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho ống gió công nghiệp

Theo như một số tại liệu thì ống gió là bộ phận quan trọng nhất của thông gió điều hòa không khí trong các nhà máy trên nước ta , để đạt được hiệu quả cao nhất thì hệ thống ống gió phải được lắp đặt một cách tỉ mỉ bởi người có chuyên môn và làm việc trong nghề lâu năm. Vì thế nên hệ thống này thường được lắp đặt bởi các kĩ sư có tay nghề cao và dùng những loại ống gió có chất liệu từ inox hoặc nhôm có giá thành hợp lí, nhìn thì ta tưởn chừng lắp đặt chúng rất đơn giản nhưng chúng cực kì nhiều những chi tiết nhỏ khó để lắp ráp và tạo nên một cách nhanh chóng thể nên cần sự giúp đỡ của nhiều người và cần tay nghề lâu năm. Vì ống gió được làm từ chất liệu dễ tìm và mỏng chỉ từ 1.2 mm nên giá thành cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ở một số nơi hay điển hình là trong phim ảnh thì hệ thống ống gió này ngoài tác dụng bình thường của nó là thông thoáng,lọc không khí độc trong phòng để tạo ra sự mát mẻ thoải mái trong căn phòng thì nó còn có một tác dụng như một chiếc ống thoát hiểm nếu ta lắp ráp được những chiếc ống chắc chắn và chịu được sức người, nói vậy nhưng để ống thông gió trở thành lối thoát hiểm thì thực sự chỉ có trong phim ảnh vì ống thông gió hút không khí độc trong căn phòng để thải ra ngoài nếu ta chui vài thì sẽ ngạt thở khí độc mà tử vong mất.

Kết quả hình ảnh cho ống gió công nghiệp

Hiện nay với giá thành rẻ như vậy thì hành trăm hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất ống gió được mọc lên trên đất nước ta, công nghiệp phát triển thì nhu cầu tạo không khí làm việc cho công nhân đạt hiệu qur cao cũng cực kì quan trọng với các chủ đầu tư,thế nên hiện nay tại nước ta có rất nhiều nơi không chỉ sản xuất ống chất lượng tốt mà còn có cả những nơi sản xuất ống chất lượng thấp gây nghi ngờ cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến những con người làm việc trong khu công nghiệp hay trong cả văn phòng, công sở.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc xin tư vấn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với Hadra hoặc ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.