Thang máng cáp điện là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thang máng cáp điện cũng là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máng cáp điện nhé!

  1. Kích thước của thang máng cáp

Kích thước của thang cáp tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt của từng công trình, khi tìm hiểu giá nên bạn lưu ý về kích thước thang cáp như sau:

+ Xác định chính xác chiều cao, chiều rộng thang cáp

+ Ví dụ như bạn muốn đi tìm hiểu giá thang cáp 400, bạn cần so sánh với công trình của mình sao cho chiều dài chiều rộng thích hợp. Bạn nên nhớ kích thước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc báo giá đấy.

Báo giá máng cáp có chất lượng tại Hà Nội

  1. Loại sơn

Bạn phải mua loại thang cáp sơn tĩnh điện, nhiều công ty sản xuất thang máng cáp báo giá nhưng không chính xác loại sơn tĩnh điện. Vì như vậy sẽ hạ được giá thang cáp rất nhiều tuy vậy điều đó chính là đang đánh lừa người tiêu dùng, giảm chất lượng thiết bị.

Sản phẩm thang cáp được sơn tĩnh điện sẽ mất rất nhiều công sức, qua những khâu tẩy rửa cộng thêm việc xử lý bề mặt, sau đó sẽ được treo lên, phun bột sơn tĩnh điện sao cho đều, đảm bảo độ dày của lớp sơn và sau đó được đốt trong  lò ở nhiệt độ và khoảng thời gian phù hợp. Vì vậy mà sơn tĩnh điện đắt hơn các loại sơn thông thường khác nhưng có nhiều ưu điểm như cách điện, chống oxy hóa, ngăn ngừa sự ăn mòn và có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian.

  1. Loại tay thang cáp

Những loại thang cáp có kích thước trên 800mm thì bạn nên dùng loại có tay thang sấn C để hoàn thiện sản phẩm. Như vậy sẽ làm cho thang cáp khoẻ, chắc hơn loại tay thang thường – tay thang sấn U.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.