Bạn đang có dự định mở rộng mô hình kinh doanh online, muốn tiếp cận với nhiều khách hàng thông qua mạng xã hội? Bạn biết không, có khá nhiều trở ngại khiến cho người ta không thể tự thực hiện chạy quảng cáo facebook được. Tuy nhiên, vẫn không phải không có cách khắc phục điều này. Hôm nay, Hoàng Bảnh sẽ giúp bạn đọc nắm được những khó khăn dễ gặp phải khi chạy quảng cáo trên facebook, sau đó hẳn sẽ có nhiều người tự mình là được đấy.

>>> Xem thêm : Mua nick fb uy tín – nên hay không nên chạy quảng cáo

Theo các chuyên gia thì vấn đề về vốn và mục tiêu khách hàng đang gây ra nhiều khó khăn cho những đơn vị kinh doanh vốn nhỏ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể thấy rằng chi phí để chạy quảng cáo, đặc biệt là thông qua facebook Ads khá đắt đỏ và tồn tại nhiều vấn đề liên quan tới thuật toán. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề chi phí của mình để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn, đảm bảo số tiền quảng cáo mà bạn đưa ra thực sự mang lại hiệu quả trong kinh doanh.Một điều nữa đó là cân nhắc về sản phẩm của mình hướng tới ai và những đối tượng nào sẽ quan tâm tới nó, qua đó quảng cáo có mục đích, có điểm đến.

Khi tiến hành chạy Facebook Ads thì một điều cần quan tâm đó chính là lượng text, chất lượng ảnh. Khi ảnh có quá nhiều text thì hiệu quả quảng cáo sẽ bị giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó cần cân nhắc rõ về những ngôn từ được sử dụng trong đó. Facebook sẽ cấm quảng cáo đối với những bài có nội dung, ngôn từ về thuốc lạ, báo lực, phân biệt chủng tộc, chất có cồn,..  Dù bạn có quảng cáo mặt hàng đó hay không thì điều cần thiết đó chính là tránh đưa ra những từ ngữ về những chủ đề đó. Cách viết quảng cáo nên uyển chuyển, xúc tích càng tốt thì dễ tạo hiệu quả chạy facebook Ads hơn.

>>> Xem thêm : Mua nick Facebook bán hàng – Những lợi ích thiết yếu của chạy quảng cáo mà bạn cần nhớ

Khi chạy facebook ads, đưa ra thông tin như thế nào để khách hàng đón nhận là điều cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay khi viết text có không ít đơn vị lựa chọn đi theo hướng sử dụng ngôn từ gây sốc, thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại dễ đưa ra những hiểu lầm, quảng cáo sai nên nhận lại là những phản hồi tiêu cực từ thị trường. Điều cần ghi nhớ ở đây đó là ngôn từ sử dụng trong chạy quảng cáo nên đơn giản, dễ hiểu, xúc tích.

>>> Xem thêm : Mua nick Facebook để bán hàng – chạy quảng cáo làm thế nào để bán được nhiều sản phẩm?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.