Người sở hữu vòng phong thủy cần lưu tâm trong khâu chọn vòng phong thủy vì chúng thật sự có ích khi chúng hợp với mệnh của người đeo. Một số bí quyết nhỏ của thầy phong thủy trong bài viết này. Hiện nay có nhiều cách để mua vòng phong thủy tuy nhiên mua như thế nào để có được một chiếc vòng như ý đảm bảo được sẽ tăng may mắn tài lộc thì bạn nên tham khảo bài đọc sau đây.

>>> Xem thêm : Sản phẩm vòng tay ngọc bích – Các những lưu ý khi chọn trang sức theo mệnh

Được phổ biến rộng rãi vòng tay phong thủy dần trở thành item dẫn đầu xu hướng. Khách hàng luôn đánh giá cao chúng ở tính đa dạng bởi chúng là một phụ kiện trang sức tiện lợi và mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Nếu không còn có thể dẫn đến sự xui xẻo cho khách hàng khi không lựa chọn đúng đắn. Mệnh Kim cần chọn vòng tay phong thủy như sau. Mạnh mẽ với chút độc đoán là bản chất của những người mang mệnh Kim.

Những kiểu vòng tay không pha màu đơn màu là lựa chọn hàng đầu cho người mang mệnh Kim. Nếu bạn lựa chọn màu đá quý đúng đắn sẽ đem lại may mắn cho người đeo mà các màu trong ngũ hành như Thổ sinh Kim dựa theo đó tìm các màu tương sinh,tương khắc với chủ nhân để chọn vòng tay.

Từ đó có thể ngầm hiểu mệnh Kim nên chọn các loại đá quý từ tự nhiên mang màu sắc của đất. Nhóm màu tương sinh: nâu đất, vàng sậm, … (Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine, ,…)

Một số màu kỵ: đo là các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím…. Cần tránh các màu của mệnh Hỏa bởi đó là nhóm màu có thể mang lại vận xui cho người đeo các màu màu đỏ giống lửa.

Nếu bạn mênh Mộc thì tuyệt đối không được chọn các màu trong nhóm tương khắc là Kim như trắng, bạc, ánh kim do chúng nằm trong nhóm tương khắc giữa Mộc với Kim chọn những màu trên gây ảnh hưởng xấu cho chính bạn.

Nhóm màu tương sinh: đen, xanh nước biển, xám, màu khói…với một số đá quý phổ biến Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise… Có thể bạn chưa biết sự may mắn của vòng tay phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu bạn chọn đúng theo mệnh của người sử dụng. Nếu bạn đang cần lời khuyên khi mua vòng phong thủy hãy đọc các lời khuyên của thầy phong thủy sau đây.

>>> Xem thêm : Nhận biết ngọc bích thật – Thông tin giúp bạn chọn được trang sức theo mệnh tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.