Trong hai loại máy chủ Dell và HPE, sản phẩm nào có chất lượng cao hơn, độ bền tốt hơn? Hai loại này có các ưu điểm, nhược điểm nhất định, đó là điều khách hàng có thể căn cứ để đưa ra lựa chọn thích hợp. Kết quả như thế nào, chúng tôi sẽ bật mí trong bài viết dưới đây, còn chần chờ gì mà không khám phá ngay thôi nào.

>>> Xem thêm : máy chủ dell poweredge t150 – Kiến thức đặc biệt về máy chủ

Trình hỗ trợ chắc chắn là một trong những điều mọi người quan tâm khi lựa chọn máy chủ. Không như nhiều thương hiệu yêu cầu trả phí cho bản cập nhật, với máy chủ Dell, người dùng được phép cập nhật mọi tính năng, bản fix lỗi mới nhất mà không mất bất cứ khoản nào. Qua đó, chúng ta được trải nghiệm hệ thống tốt nhất với mức giá hoàn toàn miễn phí.

  

HPE hỗ trợ 24/7 cho khách hàng thông qua hệ thống dịch vụ, triển khai từ trang web của đơn vị. Với một tài khoản riêng theo số đã đăng ký, khách hàng có thể kiểm tra, theo dõi về những dịch vụ, gói hỗ trợ dành riêng cho máy chủ đã được sử dụng.

Một trong những điểm giúp HPE nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng chính là khả năng dự báo các linh kiện, bộ phận có khả năng bị lỗi. Điều đó cho phép khách hàng có thể kịp thời xử lý, sửa chữa thiết bị, thay đổi bộ phận tránh trì hoãn khi đang vận hành hệ thống.

Trong quá trình vận hành máy chủ server có thể xảy ra trường hợp các server được đặt ở Datacenter gặp phải sự cố về phần cứng và người quản trị không thể giám sát cũng như đưa ra cảnh báo kịp thời. Điều này sẽ có thể dẫn tới những sự cố chẳng hạn như các thiết bị ngừng hoạt động trong thời gian dài (downtime) nhưng không được khắc phục nhanh chóng.Và iDRAC được ra đời nhằm mang đến giải pháp cho các kỹ sư hệ thống trong việc nhận biết các sự cố đối với server từ xa.

Công cụ quản lý iLO là công cụ được trang bị trên các máy chủ HPE, với nhiều tính năng quản lý hiệu quả. Điều khách hàng được trải nghiệm đầu tiên đó chính là nó có giao diện người dùng đồ họa chất lượng, sắc nét. Bên cạnh đó, công cụ đang được phát triển liên tục nhằm mang tới những tính năng tốt hơn cho khách hàng.

>>> Xem thêm : thiết bị lưu trữ synology – những máy chủ được đánh giá cao nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.