Kinh doanh là một trong những lĩnh vực được chú trọng, cũng là con đường thành công nhanh chóng. Thế nhưng, thực tế là chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, rèn luyện nhiều kỹ năng mới có thể đưa bóng vào lỗ. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc một vài tip hữu ích khi chơi golf.

>>> Xem thêm : bo gay golf – 5 loại gây cơ bản những người mới học chơi golf nên tập

Grand Prix được biết đến là một trong những dòng gậy uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm gậy này cho thấy những vượt trội về mặt chất lượng, đa dạng dòng vợt để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chơi golf không phải cứ vung gậy và đánh theo quán tính, người chơi cần phải có những cân nhắc, tính toán rất kỹ càng, đặc biệt khi khoảng cách xa và địa hình không ủng hộ. Những cú đánh bóng, xa chính là kỹ thuật thường được sử dụng. Với gậy golf GB, cho phép người chơi thực hiện các cú đánh ở tầm xa, bổng hơn so với các loại gậy thông thường.

 

Trong các loại gậy gỗ, gậy driver chính là sản phẩm chúng ta cần đặc biệt chú ý tới. Chúng chính là gậy có số 1, dài nhất trong bộ gậy gỗ và góc mở rất nhỏ. Khi sử dụng thành thạo, chúng chắc chắn sẽ trở thành vũ khí vô cùng lợi hại của người chơi.

Trong bộ gậy sắt sẽ trang bị thêm cả những chiếc gậy đặc biệt, cần phải nhắc tới đầu tiên đó chính là gậy wedge. Chúng ta có thể nhận diện chúng thông qua ký hiệu PW – pitching wedge. Loại gậy này có góc loft angle lên tới 48 độ. Vậy nên, chúng sẽ được sử dụng trong những cú đánh nhẹ trên khu vực green.

Cây gậy thứ 3 anh em nên trang bị đó là gậy putter hay còn gọi là gậy gạt, chúng cũng là loại được sử dụng nhiều nhất trong quá trình chơi golf. Loại gậy này chuyên dùng trên vùng cỏ ngắn, thường áp dụng cho các cú đánh cuối, khi bóng ở khá gần so với lỗ.

Khi mua gậy gạt, bạn sẽ thấy chúng có nhiều loại đầu khác nhau, cụ thể chia thành 3 loại là blade, heel-toe, mallet. Điểm đặc biệt của loại gậy này đó là chúng được thiết kế riêng về chiều dài, kích thước, mặt gậy, trọng lượng để phù hợp với yêu cầu của từng người chơi. Bạn có thể mang gậy golf Grand Prix theo tư thế như sau. Ngón cái và ngón trỏ đặt trên thân gậy và thẳng hàng so với vai trái, hãy chú ý hai ngón này tạo thành chữ V. Gậy chéo lên ngón tay của tay trái, tay phải tương tự.

Những cú swing là những cú đánh để đưa bóng bay ở khoảng cách xa. Nên làm đúng kỹ thuật vì cú swing đòi hỏi sự phối hợp của tất cả các bộ phận.

>>> Xem thêm : tui golf – Những loại gậy chơi golf nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.