Facebook được thành lập từ năm 2004 và tới nay nó có thể xem là một trong những nguồn tin lớn nhất trên thế giới. Nếu như bạn có dự định kinh doanh trên facebook thì một trong những công việc không thể thiếu đó chính là quảng cáo, để tăng like, tương tác,… Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo facebook tại Hoàng Bảnh, đọc ngay và bạn sẽ biết vì sao có không ít người lại chọn của chúng tôi đấy.

>>> Xem thêm : Bán nick facebook giá rẻ – chạy quảng cáo đóng vai trò cốt yếu hiện nay vì lý do gì?

Hiện nay facebook ads đang triển khai rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như post fanpage, tăng like, tăng traffic,.. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức mà mình mong muốn cũng như phù hợp nhất. Đối với việc tính phí quảng cáo, hiện nay có 2 hình thức đó là tính theo CPC và CPM. CPC sẽ tính phí  cho 1 người dùng khi có hành động click vào quảng cáo. Còn CPM là hình thức tính phí dựa trên 1000 lần hiển thị tại  facebook. Người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa loại mà mình cho là tối ưu nhất.

Bạn có thể quảng cáo trực tiếp ads link website của mình trên facebook. Điều mà mọi người cần chú ý trong hình thức quảng cáo này đó chính là phần bài viết, hình ảnh có những tiêu chuẩn riêng. Hiệu quả đạt được cao nhất khi phần text chiếm khoảng 20%  ảnh.

Để dịch vụ quảng cáo facebook ads mang lại hiệu quả, Hoàng Bảnh khá chú trọng trong việc tối ưu dịch vụ. Việc tối ưu này thể hiện trên nhiều phương diện như tạo bài quảng cáo, lọc đối tượng. Đối với các nội dung quảng cáo, đơn vị cố gắng để chúng hấp dẫn, dễ thu hút các khách hàng. Những hình ảnh mà Hoàng Bảnh cung cấp cho quảng cáo đều có độ ấn tượng cao, thông tin mà khách hàng dễ ghi nhớ. Thứ hai, trong tối ưu dịch vụ cũng tiến hành lọc đối tượng kỹ lượng dựa trên các sở thích, nhân khẩu học, hành vi cũng như khu vực địa lý, giới tính, độ tuổi. Giúp chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp đạt được thành công cao nhất.

Trong suốt 5 năm hoạt động của mình, Hoàng Bảnh đã làm việc với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Điều này tạo cho đơn vị những kinh nghiệm quý báu, đa dạng trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi được đánh giá chất lượng cao mà giá thành lại khá rẻ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.  Mặc dù không phải là nền tảng thương mại điện tử chính thức tuy nhiên hiện nay vẫn có không ít đơn vị, thương hiệu vẫn sở hữu các fanpage riêng.  Mỗi một người dùng có thể nhấp vào 11 quảng cáo trong 1 tháng và đây là con số khá cao so với số đơn vị kinh doanh trực tuyến tại facebook.

>>> Xem thêm : Cách tăng theo dõi tiktok – các tác dụng của quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.