Hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 mời các bạn cùng chiêm tinh học đón xem dự báo tử vi của con giáp tuổi Sửu hôm nay. Để biết vận trình con giáp tuổi Sửu trong ngày đầu tuần.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 15/7/2019

Theo tử vi ngày 15/7/2019 thứ Hai xem tuổi của 12 con giáp, tuổi Sửu gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Hung vận xuất hiện kéo theo họa thị phi, con giáp này chẳng làm gì những vẫn bị làm bia đỡ đạn bởi những lỗi lầm không phải do mình.

Có kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại và đưa ra những lời đồn đoán thất thiệt để mọi người chỉ trích tuổi Sửu và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển tiếp theo trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Tốt hơn hết bạn nên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, hãy bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Chuyện tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bản mệnh cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như bạn thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bạn nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Thổ khí đương vượng, sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm. Mệnh chủ dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, thế nên hãy chú ý tới ăn uống sinh hoạt. Nếu không cải thiện tình trạng này ngay thì cơ thể sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.