Dòng máy iPhone là dòng máy thông minh điện tử với thiết kế đẹp và hiện đại nhiều tính năng đa dạng thu hút khách hàng muốn sở hữu hàng đầu tại thị trường điện thoại thông minh điện tử. Bạn là học sinh, sinh viên hay doanh nhân thành đạt, luôn có sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn trong những mẫu iphone đình đám nhất hiện nay, từ chiếc iPhone X siêu đắt đỏ hiện nay cho đến chiếc iPhone SE. Dòng sản phẩm iphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, với các sản phẩm với các mức giá khác nhau, phù hợp với khách hàng ở mọi tầng lớp xã hội.

>>> Xem thêm : Giá iphone 11 pro max – Nêu danh các dòng iphone đáng lưu tâm nhất từ trước tới nay

Tuy rằng X iPhone này có kích thước màn hình lớn bằng màn hình của các máy đời sau như iPhone 11 Pro Max và 8 Plus, nhưng khuyết điểm của chúng là không có các tính năng quan trọng quan trọng của Plus của Apple, đầu tiên là bàn đến mặt camera: iPhone xs max không xuất hiện hệ thống camera kép, đồng nghĩa với việc là không có chế độ chụp ảnh chân dung (Portrait Mode) trứ danh do nhà sản xuất Apple phát triển đầu tiên.

Giá thành tại thị trường Việt Nam thì để sở hữu một chiếc iPhone xs max chính hãng dung lượng 32GB với mức giá 13,9 triệu, tuy nhiên nếu sử dụng hàng xách tay chỉ khoảng 9 triệu; nên nếu như phải chi ra một khoản tiền lớn như thế cho một chiếc máy xs max thì bạn hãy cân nhắc dùng số tiền đó để sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max hàng xách tay đời mới hơn,nhiều tính năng nổi bật hơn. Tại khảo sát thị trường thì iPhone  xs max thì dòng iPhone  X thì số lượng khách hàng lựa chọn dòng này nhiều hơn. Kích thước của chúng làm người dùng cảm thấy cầm tay vừa và an toàn hơn.

SO với các dòng mới mấy thì nhược điểm lớn nhất của chúng đó chính là chúng không được trang bị hệ thống camera hiện đại và tối ưu như các dòng máy sau. Bản thân iPhone là một dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sở hữu chính bởi các tính năng vượt trội dòng máy này. Nếu như đây là thời điểm bạn muốn mua iPhone vào lúc này, thì chúng tôi đã đưa ra một số sự lựa chọn, kể đến cả chiếc iPhone X xin với giá thành đắt đỏ, cho đến chiếc iPhone SE giá thành vừa phải nhưng lại có võ.

>>> Xem thêm : Iphone 11 pro max cũ Hà Nội – Tám mẫu iphone làm khách hàng tiêu dùng rút hầu bao nhiều nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.