Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với 2,8 tỷ người sử dụng hằng tháng, riêng tại Việt Nam đã có hơn 60 triệu người đang dùng. Có thể thấy hiện nay điều này khá được chú trọng như do thiếu kinh nghiệm nên không phải ai cũng làm được việc đó. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những khó khăn có thể gặp phải khi thực hiện chạy quảng cáo trên facebook, tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : Mua nick facebook nhiều theo dõi – lợi ích của chạy quảng cáo có thể chưa từng tiết lộ

Theo các chuyên gia thì vấn đề về vốn và mục tiêu khách hàng đang gây ra nhiều khó khăn cho những đơn vị kinh doanh vốn nhỏ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể thấy rằng chi phí để chạy quảng cáo, đặc biệt là thông qua facebook Ads khá đắt đỏ và tồn tại nhiều vấn đề liên quan tới thuật toán. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề chi phí của mình để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn, đảm bảo số tiền quảng cáo mà bạn đưa ra thực sự mang lại hiệu quả trong kinh doanh.Một điều nữa đó là cân nhắc về sản phẩm của mình hướng tới ai và những đối tượng nào sẽ quan tâm tới nó, qua đó quảng cáo có mục đích, có điểm đến.

Một vấn đề nữa cũng khá liên quan tới chi phí đó chính là test quảng cáo. Kiểm tra là một khâu dễ phát sinh nhiều chi phí như sửa chữa, chạy thử, tạo nhiều bản quảng cáo khác nhau. Nếu bạn không đủ ngân sách cho việc này thì cũng không nhất thiết phải làm. Xong, có thể thấy rằng nếu có bản fix thì chắc chắn hiệu quả sẽ tốt hơn vì những lỗi đã được bỏ đi rồi. Với nhiều bản chạy thử thì chúng ta dễ thẩm định sự  đón nhận của thị trường đang thiên về cái nào, có chọn lựa tốt hơn. Thông qua so sánh giữa lượng lai, tương tác giữa các bản quảng cáo, chúng ta thậm chí có thể rút ra rất nhiều kinh nghiệm cũng như thông tin về thị hiếu thị trường

>>> Xem thêm : Tăng lượt theo dõi FB – tác dụng của quảng cáo

Mặt kỹ thuật hẳn là vấn đề không thể bỏ qua nếu như bạn có ý định chạy Facebook Ads. Khẩu kỹ thuật này liên quan tới kích thước của của các bản quảng cáo. Cần biết rằng hiện nay người ta sẽ sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập vào facebook  và kích thước hiển thị trên đó là khác nhau. Nếu chúng ta lựa chọn kích thước facebook ads không phù hợp thì rất dễ gây ra sự khó chịu cũng như khó đạt được hiệu quả mình mong muốn. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý hơn trong chọn mẫu, những mẫu nào thực sự thu hút, đang được sử dụng nhiều hay thị trường đang yêu thích cũng là điều nên phân tích kỹ nhé.

>>> Xem thêm : Cách tăng lượt theo dõi trên tiktok – chạy quảng cáo đóng vai trò cốt yếu hiện nay vì lý do gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.