Apollo là trung tâm anh ngữ như thế nào, có những ưu điểm ra sao mà ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn như vậy? Với một bộ môn đặc biệt quan trọng như tiếng anh thì sự tỉ mỉ, thận trọng trong quá trình chọn lọc và tìm hiểu càng kỹ càng hơn. Để con học tiếng anh dễ dàng, có nền móng vững chắc nhất, hãy cho bé làm quen với chúng ngay hôm nay thông qua chương trình học của trung tâm Apollo.

>>> Xem thêm : tiếng anh lớp 4 – Trung tâm Apollo và những bí mật có thể bạn chưa biết

Với những trẻ từ khoảng 6 tuổi thì khóa học primary là một khóa phù hợp để cải thiện và nâng cao khả năng phát âm của trẻ. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu có năng lực tiếp nhận và ghi nhớ tốt hơn. Nhờ phương pháp giáo dụng tư duy hoàn toàn bằng anh ngữ mà năng lực tiếng anh của con được thay đổi rõ rệt.

  

Đi du học, công việc tại công ty nước ngoài chắc chắn là mục tiêu của nhiều bạn nhỏ. Để đạt được điều này, có chứng chỉ IELTS chắc chắn là một điều kiện vô cùng quan trọng. Với khóa học chuyên dụng tại Apollo dành cho trẻ từ 13 tuổi, các bạn sẽ được học, rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp để đạt được số điểm cao nhất.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Apollo đã có hơn 1 triệu học viên theo học và tốt nghiệp. Con số này đủ để gây ấn tượng với bất cứ ai, bởi không phải trung tâm nào cũng đạt được điều này. Đồng thời nó cũng phản ánh một cách chân thực về chất lượng, hiệu quả cũng như sự hài lòng của mọi người dành cho chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Apollo tự tin khi nói rằng mình sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hơn 1000 giáo viên giảng dạy, việc kiểm soát chất lượng vẫn được đảm bảo với tất cả đều có bằng cấp, chứng chỉ cao và uy tín nhiều năm trong ngành.

Tại sao khi học tiếng anh tại Apollo, trẻ có thể rèn luyện khả năng phát âm như người bản xứ? Đây chắc chắn là một câu hỏi của rất nhiều học viên mới và bậc phụ huynh. Tại Apollo, chúng tôi có đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ.

Rất nhiều cha mẹ lo lắng rằng mình muốn cho con theo học nhưng không tìm được vị trí thuận lợi. Đừng lo lắng vì điều này, vì hiện nay Apollo English đã có hơn 51 trung tâm lớn và vẫn đang mở thêm trong những năm tới trên phạm vi toàn quốc.

Tính tới thời điểm hiện tại, Apollo English đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy anh ngữ. Chính vì thế chúng tôi có thể nắm bắt và hiểu rõ tình hình của từng học viên và dễ dàng đưa ra các phương pháp hiệu quả để các bạn có thể cải thiện được kỹ năng của mình. Nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn Apollo English vì chất lượng giảng dạy. Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ đạt được kết quả đúng như những gì đã hứa từ ngày nhập học sau khi trải qua toàn bộ chương trình giáo dục của mình.Trong đó, AGLS – hệ thống đào tạo công dân toàn cầu chính là chiếc chìa khóa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, trình độ dạy và học anh ngữ.

>>> Xem thêm : tiếng anh thiếu nhi –  tại sao nên cho con tới với trung tâm anh ngữ Apollo?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.