Từ lâu, tranh trúc chỉ đã là một trong những sản phẩm nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Khi quan sát một bức tranh trúc chỉ, bạn sẽ thấy bản thân trở nên bình tĩnh hơn, những muộn phiền mệt mỏi cũng tan biến hết. Để tìm được địa chỉ bán tranh tốt, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : mẫu phòng thờ đẹp –  những giá trị tuyệt vời của tranh trúc chỉ

Kỹ thuật đồ họa chuyên nghiệp là một trong những điều mà chúng ta không thể không nhắc tới khi nói về tranh trúc chỉ. Một bức tranh để thực sự xem là tác phẩm, người làm ra nó phải có năng lực, kỹ thuật tốt. Chỉ khi có đủ yếu tố này, mới có thể tạo nên một bức tranh sống động, có hồn dựa trên những tấm giấy tre bình thường – thứ mà mình thường người ta chỉ sử dụng làm nền để vẽ tranh chứ không phải chất liệu chính.

Nghệ thuật tranh trúc chỉ hiện nay có thể được ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn và đời sống. Chúng ta không chỉ dùng chúng với tác dụng làm đẹp, trang trí mà còn có thể đặt trên bàn thờ. Điều đó thể hiện một mặt khác của tranh trúc chỉ – giá trị tâm linh.

Bước đầu của việc làm tranh trúc chỉ đó là phân loại các bộ phận trên tre. Sau khi tre được chọn về, sẽ mang đi chẻ ra, tác vỏ và ruột thành 2 phần riêng biệt, để riêng.

Tác phẩm tranh trúc chỉ được hoàn thành sau khi mang đi làm khô, và những đường nét, các chạm trổ nông sâu dần hiện ra rõ hơn. Chúng mang theo vẻ đẹp riêng, sự cuốn hút khi bạn chạm mắt tới bức tranh.

>>> Xem thêm : Bàn thờ treo –  tại sao nhiều người yêu thích tranh trúc chỉ?

Hiện nay, Trúc chỉ Hà Nội cung cấp rất nhiều sản phẩm tranh ra thị trường với nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh đó cơ sở cũng cũng nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt tranh trúc chỉ trang trí tại các các công trình nhà ở, văn hóa, tâm linh. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc tìm hiểu thêm thông tin về dòng tranh thông qua trang web của Trúc chỉ Hà Nội.

Trúc chỉ Hà Nội hiện là địa chỉ hàng đầu được những người yêu tranh tìm tới. Với hàng loạt các sản phẩm, đa dạng phong cách, mẫu mã, đặc biệt là chất lượng cao, bền đẹp với mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số mọi người.  Tranh trúc chỉ là một trong những dòng nghệ thuật mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.  Có lẽ vì điều đó nên khi nghe cái tên tranh trúc chỉ, người ta có một cảm giác vô cùng thân thuộc và yêu thích tới lạ kỳ.

>>> Xem thêm : phòng thờ hiện đại –  điều đã làm nên sức hút của tranh trúc chỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.