Để có một cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh chế độ sống, sinh hoạt và làm việc hợp lý thì môi trường cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. Do đó, cần khử trùng, làm sạch không khí thường xuyên để đảm bảo chất lượng không khí an toàn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về những dịch vụ đang được Lux Japan Care cung cấp trên thị trường hiện nay, sẽ có nhiều thông tin khiến bạn đọc ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : dịch vụ giúp việc nhà quận 2 – tổng quan về chất lượng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa của Lux Japan Care

Khi nói tới Lux Japan Care, người ta thường nghĩ ngay tới một thương hiệu vệ sinh, chăm sóc nhà ở chuyên nghiệp tới từ Nhật Bản. Đây là công ty đang hoạt động hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực này.

Một cuộc sống thoải mái chắc chắn là điều rất nhiều người hướng tới, và đó là điều mà Lux Japan Care cố gắng mang lại cho khách hàng. Chúng tôi triển khai những dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao, đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn công ty.

Khách hàng đánh giá cao chất lượng phục vụ của Lux Japan Care, đặc biệt là năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên. Từ khâu tư vấn cho tới các công đoạn làm việc đều được hành thành chỉnh chu trong thời gian ngắn. Nhân viên rất nhiệt tình, chăm chỉ và trung thực, giúp khách hàng càng thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Sau những ngày dài làm việc, những chuyến công tác xa nhà, việc dọn dẹp vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với chúng ta. Để vừa tiết kiệm lại có thể nhanh chóng xử lý, làm sạch nhà, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Lux Japan Care. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa là một trong những mũi nhọn của công ty và cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Lux Japan Care hiện nay thực hiện vệ sinh, làm sạch trong nhà, nhà tắm, phòng ngủ, nhè bếp. Mỗi một góc đều sẽ không bị bỏ qua, hiệu quả làm sạch cao với những quy trình cẩn thận, chặt chẽ.

Ngay khi bạn phản ánh về những hư hỏng trong thiết bị gia dụng của mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tới giải quyết. Các chuyên viên, kỹ thuật viên được gửi tới là người có chuyên môn đúng với dòng thiết bị, có kỹ thuật, tay nghề cao, khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng.

Hệ thống thoát nước khi hoạt động không tốt sẽ cản trở nhiều hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Dịch vụ sửa chữa gia dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra, vệ sinh và bảo trì. Bên cạnh đó là xử lý nhanh nếu bị tắc nghẽn, hỏng, vỡ, có mùi,..

Không khí ô nhiễm là nguyên nhân gây bệnh hàng đầu, đặc biệt là các vấn đề về phổi, hệ hô hấp. Đó là lý do cần tới dịch vụ khử trùng không khí chuyên nghiệp của Lux Japan Care. Chúng tôi cung cấp thiết bị Bellux Shield với khả năng tạo màng phủ titan vào không khí, sau đó bám lên các vật dụng, không gian. Màng phủ titan này có tác dụng chống mốc, vi khuẩn sinh trưởng.

Bên cạnh những thiết bị hiện đại, Lux Japan Care còn triển khai một đội ngũ ứng phó nghiệp vụ cao. Chúng tôi luôn giữ sự kết nối giữ khách hàng – chuyên viên hỗ trợ và bảo vệ. Chính nhờ điều đó mà đội phản ứng nhanh sẽ tiếp cận và kiểm tra ngay khi có phản ứng khác thường trên hệ thống.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh chế độ sống, sinh hoạt và làm việc hợp lý thì môi trường cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng.  Người ta thường trang bị thêm các cửa cuốn, rào sắt, hệ thống cảm biến cũng như camera giám sát trong phạm vi ngôi nhà.

>>> Xem thêm : bảo vệ nhà riêng – thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa ở Lux Japan Care có chi phí như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.