Hiện nay, không khó để thấy được một trung tâm anh ngữ đang được mở và hoạt động trên thị trường, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Bạn từng được giới thiệu về Apollo nhưng chưa biết thực hư chất lượng giảng dạy, hệ thống giáo viên như thế nào? Lý do vì sao Apollo lại được nhiều người yêu thích tới như vậy, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về điều này thông qua nội dung bài viết ngày hôm nay, đừng để lỡ nhé.

>>> Xem thêm : tiếng anh lớp 1 – Tại sao nên chọn chương trình tiếng anh cho trẻ của Trung tâm Apollo

Hiện nay, Apollo đang triển khai khóa học kindergarten dành cho những trẻ từ 3 tuổi. Ở đây, trẻ được rèn luyện nhiều nhất trên khả năng nói, đặc biệt là phát âm. Sau khóa học, trẻ có thể phát âm đúng như người bản xứ với cách dùng từ, đặt câu chuẩn ngữ pháp 100%.

  

Hiện nay, thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn, chúng ta có thể tới bất cứ nơi nào, học tập, làm việc hay thậm chí là định cư tại đó. Một kỹ năng quyết định có thể thực hiện được điều này hay không đó chính là tiếng anh. Đó là lý do vì sao các con cần bắt đầu tiếp nhận kiến thức này ngay bây giờ, với sự trợ giúp từ Apollo.

Từ năm 1995 cho tới nay, Apollo English đã trở thành nơi được nhiều học viên, quý bậc phụ huynh lựa chọn. Thống kê cho thấy có hơn 1 triệu học viên đã tới và theo học tại trung tâm.

Nói tới chất lượng giáo dục tại Apollo thì không thể không kể tới đội ngũ giáo viên tại Trung tâm. Chúng tôi hiện sở hữu hơn 1000 giảng viên hoạt động với mặt bằng chất lượng cao, đều có đầy đủ bằng chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ.

Tại sao khi học tiếng anh tại Apollo, trẻ có thể rèn luyện khả năng phát âm như người bản xứ? Đây chắc chắn là một câu hỏi của rất nhiều học viên mới và bậc phụ huynh. Tại Apollo, chúng tôi có đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ.

Hiện nay, trung tâm anh ngữ Apollo đã 51 trung tâm quy mô lớn trên cả nước. Điều này giúp tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn cho các bạn học viên ở khắp mọi miền tại nước ta.

Tính tới thời điểm hiện tại, Apollo English đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy anh ngữ. Chính vì thế chúng tôi có thể nắm bắt và hiểu rõ tình hình của từng học viên và dễ dàng đưa ra các phương pháp hiệu quả để các bạn có thể cải thiện được kỹ năng của mình. Nhiều phụ huynh cho hay, sau một thời gian cho con tham gia các lớp học tại Apollo, trẻ trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng anh và những kỹ năng của con cũng được cải thiện rõ rệt. Đồng thời, với nhiều chương trình ngoại khóa, cuộc thi đã trau dồi kiến thức, năng lực cho con và cũng làm đẹp hồ sơ khi đăng ký xét học bổng, du học,..

>>> Xem thêm : học tiếng anh apollo có tốt không –  lý do Apollo english là trung tâm anh ngữ hàng đầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.