Có phải bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai dự án quảng cáo tiền điện tử của mình? Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng công cụ cũng như nền tảng nào để có thể đạt hiệu quả tối đa nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quảng cáo tiền điện tử cũng như cách triển khai dự án hiệu quả và thành công.

>>> Xem thêm : Dịch vụ listing CMC miễn phí –  Vì sao nên tận dụng trang mạng xã hội để quảng cáo tiền điện tử

Tiền điện tử là một khái niệm đã xuất hiện trong khoảng những năm 90. Nó còn có tên gọi khác là “cryptos” và được hình thành dựa trên những bit số hay tiền đã được số hoá. Để có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử, người dùng cần có 3 yếu tố chính là mạng máy tính, internet, các phương tiện điện tử của tổ chức phát hành. Tiền được tử là dạng vật châts vô hình trong môi trường điện tử, nhưng người sở hữu vẫn có thể quy đổi nó thành tiền mặt tùy theo nhu cầu của mình.

Một trong các phương pháp chạy dự án tiền điện tử mà bạn nên tập trung trong năm 2022 là Influencer marketing. Xét về khía cạnh tâm lý người tiêu dùng, họ sẽ có xu hướng chọn mua các sản phẩm được đánh giá từ những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thông qua sức ảnh hưởng của các Influencer, bạn có thể thu hút một lượng đối tượng khách hàng tiềm năng mới. Đối với mỗi hợp đồng với các influencer, bạn có thể nhận lại với mức doanh số gấp 5 hoặc 6 lần. Để thực hiện tốt phương pháp này, bạn nên ứng dụng nó trên các nền tảng Twitter, YouTube và Instagram.

>>> Xem thêm : Agency marketing crypto –  Đánh giá mức độ hiệu quả của quảng cáo tiền điện tử như thế nào?

Quy trình quảng cáo tiền điện tử không thể không kể đến vai trò của Email marketing. Email marketing vừa là cách giữ chân khách hàng cũ nhưng cũng vừa là cách kết nối với khách hàng tiềm năng mới. Việc đưa ra giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách chân thật sẽ là cách giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn. Có như vậy thì việc tận dụng Email marketing mới thật sự hiệu quả cho chiến lược quảng cáo của mình. Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một dự án về tiền điện tử thì có lẽ bây giờ chính là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện nó.  Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến.

Thông tin liên hệ AZFINTECH

Youtube https://bit.ly/az_video

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.