Trang chủ SC Heerenveen đã dành những lời khen ngợi cùng lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Đoàn Văn Hậu.

Xem thêm: https://nhacai247.info/one88

Chiều ngày 10/7, Hà Nội FC thông báo Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng với SC Heerenveen. Hai bên không tìm được tiếng nói chung dù cầu thủ sinh năm 1999 từng bày tỏ nguyện vọng được ở lại thêm ít nhất 1 năm.

Trong 1 năm thi đấu cho SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu chỉ được ra sân khoảng 4 phút cho đội 1 tại cúp Quốc Gia. Còn lại hậu vệ sinh năm 1999 thi đấu cho đội Jong Heerenveen ở giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ và dự bị.

Dù không gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu nhưng CLB Heerenveen đã dành những lời lẽ “có cánh” cho tuyển thủ Việt Nam.

Báo Hà Lan dành lời khen cho Văn HậuTrang chủ SC Heerenveen viết: “Mặc dù Văn Hậu chỉ được ra sân có duy nhất một lần ở mùa giải vừa qua, nhưng chúng tôi đã thấy được tiềm năng của cậu ấy. Văn Hậu đã cho thấy mình thực sự có khả năng trụ lại ở Heerenveen. Cậu ấy là người có thể cạnh tranh thực sự cho suất đá chính ở cả vị trí hậu vệ trái lẫn trung vệ trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này không may phải đi đến hồi kết. Với tình hình tài chính hiện tại, việc Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại là không hợp lý. Chúng tôi đã tìm cách để có tiền trả lương cho cậu ấy, nhưng đáng tiếc là nỗ lực đó không nhận được kết quả như mong đợi. Thật đáng tiếc cho Văn Hậu, bởi trên khía cạnh chuyên môn, cậu ấy xứng đáng có được cơ hội.

Chúng tôi cảm ơn Văn Hậu vì những nỗ lực của cậu ấy tại đây chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của sự nghiệp”.

Trở lại Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu được kỳ vọng sẽ giúp đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm vượt qua khủng hoảng. Nhà đương kim vô địch đang gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt khi hàng loạt trụ cột đang gặp chấn thương. Sự góp mặt của Văn Hậu hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của Hà Nội FC trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.