Hiện nay, hầu hết các sản phẩm, thực phẩm khi bạn mua về sẽ được đạt trong các bao bì, thùng carton,… Theo người trong ngành chia sẻ, người ta phải sử dụng các loại máy in riêng biệt cho chúng, đó chính là decal. Điều gì đã khiến cho các dòng máy in decal nhận được nhiều sự yêu thích như thế, hãy xem ngay bài viết này để có câu trả lời nhé.

>>> Xem thêm : máy in decal áo thun – Có bao nhiêu dòng máy in decal hiện nay

Nếu như bạn lựa chọn máy in decal chồng đứng, tôi tin rằng đó là một lựa chọn chính xác. Lý do sao, bởi loại máy in decal này chứa rất nhiều ưu điểm có thể giúp cho công việc của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Thứ nhất chúng ta không thể không nói tới khả năng, tốc độ xử lý công việc của máy. Nhờ có nó mà việc in ấn kể cả 1 hay 2 mặt vật liệu) diễn ra rất nhanh chóng và độ chính xác cao. Bạn có thể sử dụng máy in chồng đứng này mà không cần lo lắng quá nhiều cho việc vệ sinh hay sửa chữa. Có được điều này đó là nhờ cách thiết kế khá đơn giản của chúng.

Màu sắc, chất lượng hình ảnh in là điều được nhiều người đánh giá rất cao khi nói tới các sản phẩm dùng máy in decal chung trực ép in. Với tốc độ in khá nhanh, tới 450m/phút, nâng cao hiệu suất sản xuất, mang lại lợi nhuận không chỉ với nhà sản xuất mà cả khách hàng.

Nhìn vào một máy in, tuy có rất nhiều bộ phận nhưng phần người ta quan tâm nhất vẫn là trạm màu. Dễ hiểu bởi chất lượng, khả năng hoạt động của bộ phận này sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ vật phẩm thu được sau khi in ấn.

Dòng máy in decal cho ra các sản phẩm máy in có màu sắc đồng đều, chất lượng. Ngoài ra, mực cũng khô khá nhanh nhờ có một hệ thống sấy chất lượng. Chúng có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp, không làm ảnh hưởng tới sản phẩm.

Chắc hẳn có rất nhiều người đã từng nghe hay đang sử dụng các máy in decal trong ngành công nghiệp in ấn.  Trong đó, một cái tên nổi bật mà chúng ta cần phải kể tới đó chính là máy in decal.

>>> Xem thêm : máy in bạt quảng cáo – Kiến thức về  máy in decal có gì đặc biệt hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.