Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc bán hàng online đang là giải pháp vô cùng hiệu quả, đảm bảo doanh thu  cho các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, trong khi kinh doanh trên facebook lại có một vấn đề khá khó khăn đối với mọi người đó chính là chạy quảng cáo – một công việc nghe như đơn giản như không hề dễ. Dựa trên những thông tin, kinh nghiệm trong bài viết này bạn có thể nhanh chóng xác định các vấn đề cản trở chạy quảng cáo và tìm ra cách khắc phục nó.

>>> Xem thêm : Cách tăng theo dõi tiktok – Kinh nghiệm chạy quảng cáo thành công

Khả năng lan truyền rộng rãi và độ linh hoạt cao chính là một trong những điều đã khiến cho việc quảng cáo trên facebook mang lại hiệu quả hơn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh để những quảng cáo mình phù hợp hơn theo từng giai đoạn cũng như chiến lược của công ty. Từ đó đảm bảo những điều mình đưa ra sẽ có được sự đón  nhận tích cực từ phía khách hàng.

Nhiều người cho rằng việc test trước khi chạy quảng cáo là điều không cần thiết. Xong, chúng thực sự mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời như dễ dàng đánh giá chất lượng và độ tối ưu của quảng cáo. Không ai muốn mang một bản quảng cáo còn chứa nhiều lỗi ra mặt thị trường, vì như thế chính là hành vi tự làm mất điểm trước mặt khách hàng. Việc thực hiện tết cho phép người dùng có thể tìm ra những sai sót và tiến hành điều chỉnh trước khi đưa vào quảng cáo đại trà.

>>> Xem thêm : Bán nick facebook – Bạn có đang hiểu sai điều này về chạy quảng cáo

Mặt kỹ thuật hẳn là vấn đề không thể bỏ qua nếu như bạn có ý định chạy Facebook Ads. Khẩu kỹ thuật này liên quan tới kích thước của của các bản quảng cáo. Cần biết rằng hiện nay người ta sẽ sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập vào facebook  và kích thước hiển thị trên đó là khác nhau. Nếu chúng ta lựa chọn kích thước facebook ads không phù hợp thì rất dễ gây ra sự khó chịu cũng như khó đạt được hiệu quả mình mong muốn. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý hơn trong chọn mẫu, những mẫu nào thực sự thu hút, đang được sử dụng nhiều hay thị trường đang yêu thích cũng là điều nên phân tích kỹ nhé.

>>> Xem thêm : Cách tăng lượt theo dõi tiktok – Những kiến thức cơ bản về chạy quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.