Tiền điện tử hay còn được gọi dưới cái tên tiền kỹ thuật số, là một dạng tiền tồn tại trên nền tảng internet, không gian ảo. Xong, cũng chính vì thế mà không ít người lại gặp khó khăn do không biết nên lựa chọn giao dịch tiền điện tử ở đâu để đảm bảo an toàn. Vậy, Binance là gì và đang cung cấp các sản phẩm, sản phẩm đặc biệt nào, hãy tham khảo thêm thông tin trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

>>> Xem thêm : Binance academy – các lợi ích khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance mà bạn chưa biết

Không ít khách hàng đầu tư tiền ảo theo hình thức giao dịch ngay. Với phương thức này, Binance cung cấp một hệ thống khớp lệnh với khả năng xử lý 1,4 triệu lệnh đặt mỗi giây. Qua đó, việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Vay margin – vay ký quỹ là một hình thức đầu tư thường thấy trên Binance. Với loại này, người dùng sử dụng tài khoản vay ký quỹ để có thể đầu tư bằng mức cao hơn so với tiền thực trong tài khoản.

  

Binance Pool là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao trên sàn giao dịch này. Với nó, các thợ đào có được công cụ đào bitcoin chất lượng hơn, tỉ lệ thành công lớn hơn. Binance Launchpad hỗ trợ các dự án Blockchain trong quá trình ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Những điều các chủ dự án cần quan tâm lúc này chỉ còn là sáng tạo và phát triển sản phẩm của mình.

Tháng 7/2018, Binance đã mở ra một quỹ là SAFU – quỹ tài sản đảm bảo an toàn cho người dùng. Qua đó, nếu xảy ra sự cố bị tấn công, sàn sẽ bảo vệ và hoàn tiền cho người dùng. Binance hiện nay có thể sử dụng trên nhiều nền tảng, nhiều thiết bị khác nhau. Từ đó đảm bảo khách hàng có thể linh hoạt sử dụng thiết bị, không bị ngắt kết nối hay trục trặc giữa chừng.

Mỗi giây, Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu lệnh đặt khác nhau, chính vì thế, tốc độ xử lý, thực hiện giao dịch nhanh chóng, nắm bắt từng giây phút cho khách hàng. Với hơn 20 M tài khoản đăng ký tới từ nhiều quốc gia trên thế giới, Binance đang là sàn giao dịch hàng đầu hiện nay. Nhằm đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thuận tiện, dễ thao tác, Binance triển khai hệ thống đa dạng ngôn ngữ.

Người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể trực tiếp mua tiền điện tử bằng đồng VND tại Binane. Đây là một điểm tạo nên sự khác biệt của sàn giao dịch này so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Để tránh khách hàng mắc phải những dự án mập mờ, độ nguy hiểm cao, việc lựa chọn đồng coin và đưa lên hệ thống được Binance tiến hành rất cẩn thận, tìm hiểu và suy xét, đánh giá trên nhiều phương diện.

Tiền mã hóa được nhận định sẽ trở nên phổ biến trên toàn cầu trong tương lai không xa.  Đây cũng là một vấn đề những người mới tham gia tiền điện tử, cộng đồng Cryptocurrency dễ gặp phải.

>>> Xem thêm : binance labs – tìm hiểu các thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử Binance

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.