Chăm sóc sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, đặc biệt là khi nhiều căn bệnh nguy hiểm, các dịch bệnh liên tiếp diễn ra. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đạt yêu cầu cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn. Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan tới công ty cổ phần Thiên Tuế, đừng để lỡ nhé.

>>> Xem thêm : Giá thức ăn chăn nuôi hôm nay – sản phẩm nguyên dược liệu được Thiên Tuế cung cấp gồm các loại nào?

Tới với Thiên tuế, khách hàng có thể tìm mua được nhiều loại nguyên dược liệu chuyên dùng cho sản xuất thực phẩm chức năng và thức ăn chăn nuôi như curcumin, nano curcumin, L-carnitine, Immunepath IP, Silymarin,..

Phát triển nhanh và bền vững là thông điệp công ty cổ phần dược phẩm Thiên Tuế muốn gửi tới khách hàng. Chúng tôi xây dựng một hệ thống cung ứng dược liệu, dược phẩm có chất lượng, uy tín, là người bạn đáng tin cậy của khách hàng. Để làm được điều đó, cần tới sự hợp tác giữa các đơn vị, cùng phát huy thế mạnh.

Hiện nay, dù nền y học phương tây – tây y phát triển mạnh mẽ, xong đông dược, đông y vẫn đang giữ một vị thế quan trọng trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thiên Tuế hướng tới việc vận dụng nền tảng của công nghệ phương tây, áp dụng vào việc sản xuất, phát triển đông y, qua đó mang tới những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn cho mọi người.

Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Tuế mang triết lý kinh doanh đó là “khách hàng là trọng tâm”. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là những người sẽ tới mua, sử dụng sản phẩm của mình, mà còn là những đồng nghiệp, nội bộ. Mỗi cán bộ, nhân viên, phòng ban sẽ là khách hàng của nhau và mỗi người có trách nhiệm cao nhất với cả khách hàng nội bộ.

Mỗi một hoạt động trong Thiên Tuế đều được giám sát chặt chẽ bằng hệ thống quản lý chất lượng. Hệ thống giúp ổn định chất lượng sản phẩm, không để phát sinh các vấn đề, đồng thời kiểm soát được dây chuyền sản xuất. Với ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng hiện đại, các sản phẩm do Thiên Tuế cung cấp đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn của mọi khách hàng.

Nano collagen được biết đến là một sản phẩm kết hợp giữa collagen và công nghệ nano, giúp tăng cường khả năng hấp thu và tiêu hóa, ứng dụng nhiều trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Hiện nay, Thiên Tuế đang cung cấp cho thị trường sản phẩm nano collagen nhập khẩu, được kiểm tra, kiểm định về hiệu quả, tác dụng.

Tại công ty cổ phần dược phẩm Thiên Tuế, khách hàng có thể tìm mua rất nhiều loại nguyên liệu, công nghệ sinh học quan trọng trong chế tạo thuốc, thực phẩm chức năng, thức ăn chăn nuôi,..

>>> Xem thêm : Thức ăn chăn nuôi lợn – Những điểm mười về chất lượng từ các sản phẩm Thiên Tuế cung cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.