Khi lên mạng và tìm kiếm theo cụm từ “sơn hiệu ứng bê tông”, mọi người có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những ưu điểm cũng như biết cách lựa chọn sơn chất lượng. Đáp án sẽ đươc bật mí trong nội dung bài viết dưới đây, nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : bảng giá sơn bê tông – Mách bạn các thông tin cơ bản của sơn giả bê tông

Nhiều người thắc mắc, vậy thì sơn hiệu ứng bê tông với việc làm tường bê tông thông thường có khác gì nhau hay không? Điểm khác biệt lớn nhất mà chúng ta sẽ cảm nhận ngay khi chạm tay lên trên bề mặt. Với tường được sơn hiệu ứng bê tông, chúng có cảm giác mềm mịn và nhãn chứ không thô ráp như tường bê tông thường.

Nếu sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, bạn có thể giảm bớt thời gian vệ sinh, không cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Bởi về mặt sử dụng sơn giả bê tông dễ dàng lau chùi, có thể làm sạch chỉ với nước thông thường, không lo hóa chất làm hỏng mặt sơn.

Để có được lớp sơn tốt thì loại sơn bạn dùng cũng phải chất lượng. Vậy nên, chi phí cũng có phần cao hơn so với các loại sơn thông thường. Vậy nên, cần có sự hạch toán rõ ràng và tìm địa chỉ uy tín để mua sơn, tránh mua phải sơn giả, kém chất lượng với giá cao, gây lãng phí.

Sơn lớp đầu tiên lên tường sẽ tạo hoa văn, đồng thành, tránh hiện tượng giáp mí thường gặp ở các phương pháp sơn thông thường. Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Với lớp sơn bảo vệ, bạn có thể làm tăng hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ phần sơn hiệu ứng. Chúng giúp chống bụi bẩn và thấm nước cũng như giảm tác động của điều kiện môi trường tới sơn. Mỗi ngôi nhà thường được xây dựng theo phong cách khác nhau, điều đó được thể hiện qua cấu trúc, hình thức cũng như cách sơn, màu sơn, hiệu ứng sơn.  Nhiều bạn tò mò về ưu điểm của phong cách sơn này cũng như những lưu ý nếu muốn tự mình làm.

>>> Xem thêm : màu rỉ sét –  sự lên ngôi của sơn hiệu ứng bê tông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.