Để tham gia bất cứ môn thể thao nào, chúng ta cũng cần chuẩn bị kỹ những dụng cụ, trang thiết bị máy móc cơ bản. Để tham gia, các bạn cần phải chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản, không thể thiếu nhất chính là gậy. Để biết chơi golf cần chuẩn bị những gì, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : sân golf – giỏi golf nhanh hơn nếu bạn áp dụng cách này

Grand Prix được biết đến là một trong những dòng gậy uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm gậy này cho thấy những vượt trội về mặt chất lượng, đa dạng dòng vợt để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Gậy golf GP được thị trường yêu thích bởi nhiều ưu điểm. Trước hết, chính là về khả năng setup linh hoạt, các đường bóng đánh ra theo quỹ đạo tính toán của người chơi. Chính vì thế, chúng làm tăng khả năng chính xác trong từng cú vung gậy.

 

Nếu chỉ mới làm quen với golf, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn gậy driver, là loại gậy được đánh số 1. Vì chúng dài, đòi hỏi thao tác và kỹ thuật cao hơn, khả năng điều khiển gậy tốt mới tạo ra được các cú đánh chính xác.

Bất cứ tay golf nào cũng trang bị cho mình một chiếc gậy pitching wedge trong bộ gậy của mình. Chúng là loại gậy giúp người dùng kiểm soát lực bóng, quỹ đạo bay của bóng một cách dễ dàng và đúng như ý mình nhất. Chính vì thế, khi sử dụng thành thạo gậy wedge, bạn sẽ chơi tốt hơn nhiều đấy.

Bóng khi ở vị trí trên vùng green, không cần đánh mạnh, bổng nữa thì golfer thường sử dụng gậy gạt. Chúng có lực đánh vừa đủ để bóng đi nhẹ vào lỗ golf.

Gậy gạt hiện nay có khá nhiều phân loại dựa trên yêu cầu của người chơi. Bạn cần quan tâm tới đầu gậy, chiều dài của chúng. Dựa trên đầu gậy, chúng ta sẽ có mallet, heel toe, blade. Dựa trên chiều dài được chia thành belley và broomstick. Có thể nói, tư thế dùng gậy golf là tư thế sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Điều cần lưu ý ở đây đó là vai trái ngón cái và ngón trỏ thẳng hàng và hai ngón này sẽ tạo thành chữ V.

Hiện nay, nhiều trường học đang mở thêm lớp dạy golf cho sinh viên, nhằm phục vụ nhu cầu công việc tương lai.  Tuy nhiên, nếu bạn vừa bắt đầu tập chơi, không phải loại gậy nào cũng cần thiết, trên thực tế, chỉ cần 3 loại.

>>> Xem thêm : gay ping – các loại đồ dùng không thể thiếu trong quá trình chơi golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.