Bạn muốn sơn lại nhà theo phong cách giả bê tông nhưng chưa biết nên thực hiện nhưu thế nào? Bạn muốn tự mình thực hiện tuy nhiên chưa biết có đạt hiệu quả như mong muốn không, hay nên mua sơn ở đâu dể đảm bảo chất lượng? Để có được đáp án cho những câu hỏi này, bạn có thể tham khảo thông qua nội dung bài viết dưới đây, bạn đọc qua tâm đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm : màu bê tông –  Đừng bỏ qua những điều này khi cần sơn giả bê tông

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói tới, hay thậm chí từng trông thấy cách sơn này. Chúng là một phương pháp sơn thế hệ mới, với nước sơn độc lạ – giống với vân bê tông.

Khi sử dụng phương pháp, nước sơn thông thường, một điểm làm khó gia chủ đó là việc sửa lại tốn kém và khó hơn. Do khó căn được độ đúng màu của vị trí cần sửa so với bề mặt chung. Trong khi đó, nếu sử dụng sơn giả bê tông, chúng ta có thể cải tạo và nâng cấp bất cứ lúc nào mình cần mà không mất thời gian hay gây tốn kém.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel – bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian. Sơn hiệu ứng bê tông – một trong những chủ đề đang được nhắc tới rất nhiều trong cách cuộc trò chuyển, trên các diễn đàn hiện nay.  Bạn muốn tự mình thực hiện tuy nhiên chưa biết có đạt hiệu quả như mong muốn không, hay nên mua sơn ở đâu dể đảm bảo chất lượng?

>>> Xem thêm : son hoa van len tuong – Các dạng thông tin cơ bản chỉ có ở sơn giả bê tông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.