Trang sưc phong thủy – một vật dụng đặc biệt không chỉ đề làm đẹp mà còn có sức mạnh thu hút tài lộc, may mắn, thành công cho người sở hữu. Mang trang sức phong thủy cần phải cân nhắc rất nhiều điều, phải xem rõ về những loại nào tương sinh, tương khắc với mệnh, ngũ hành của mình hay không. Để tránh ngay những sai lầm trong quá trình sử dụng trang sức phong thủy, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và cách chọn trong bài viết ngày hôm nay.

>>> Xem thêm : nhẫn hột cao vàng 18k –  giới thiệu bộ trang sức kim cương của Ngọc Thẩm và giá trị của nó

Kim cương, Topaz,Emerald, Sapphire, Swarovski, Ruby, Ngọc trai là những loại đá đang được sử dụng ngày càng nhiều trong trang sức phong thủy à chúng còn được biết đến dưới cái tên là đá phong thủy. Đá phong thủy cũng có nhiều màu sắc, hình dáng, kiểu cho phù hợp với bản mệnh của từng người.

  

Là gia chủ, chắc chắc ai cũng muốn mình trở nên nổi bật trong đám đông, thu hút ánh nhìn của mọi người. Và thông qua những món trang sức phong thủy, sự uy quyền, sang trọng của gia chủ được tôn lên rất nhiều

Có lẽ nhiều người đã biết rằng trang sức phong thủy được xem như một vị thuốc thần kỳ, có thể tránh được nhiều bệnh. Trong chúng chứa nhiều năng lượng mạnh, đẩy lùi nhanh chóng những yếu tố gây hại, có thể tạo ra bệnh tật cho con người.

Lựa chọn trang sức phong thủy nhất định phải dựa trên bản mệnh, ngũ hành của người sẽ sử dụng chúng. nếu bạn lựa chọn và mang sai thì không chỉ không có tác dụng gì mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng xấu. Do đó, cần phải tìm hiểu và xác định đúng về ngũ hành của bản thân.

Màu xanh nước biết chính là màu sắc đặc trưng nhất cho mệnh thủy và chúng ta nên lựa chọn trang sức phong thủy mang màu này. Ngoài ra một số màu khắc cũng có thể mang là xám, ghi, trắng, đen.  Bộ trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa chắc chắn không thể thiếu màu đỏ đặc trưng. bên cạnh đó cũng có thể cân nhắc về màu tím, hồng, xanh lá cây hay màu trắng.

Mộc khắc thổ, đó là lý do người mệnh thổ không nên mang trang sức phong thủy màu xanh lá cây. Để luôn an nhiên, may mắn, hạnh phúc thì nên dùng màu nâu đất, vàng sậm, đen, xanh nước biển, đỏ, cam,…  Trang sức phong thủy có thể dễ dàng tìm thấy, đang được bày bán ở rất nhiều cửa hàng chuyên dụng, cửa hàng trang sức đá quý trên thị trường.  Bạn không biết sản phẩm mình đã chọn có phù hợp, mang lại may mắn, tài lộc như mong muốn hay không?

>>> Xem thêm : kiềng vàng 18k 3 chỉ – Những loại trang sức kim cương phổ biến hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.