Hóa ra HLV Park Hang-seo không phải 60 tuổi như trong bản lý lịch nghề nghiệp mà ông đã sử dụng suốt từ thời còn thi đấu đến lúc nổi tiếng khắp Hàn Quốc và Việt Nam
Xem thêm: giai thich keo chau a

HLV Park Hang-seo tiết lộ tuổi thật với truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trong một chương trình truyền hình phát sóng trên đài SBS gần đây, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ năm sinh thật của mình là năm 1957 chứ không phải 1959 như những gì báo chí từng đăng tải.

Theo những thông tin được đăng tải từ trước tới nay, HLV Park Hang-seo sinh ngày 4-1-1959. Tuy nhiên, trong một buổi giao lưu trên kên sóng của đài truyền hình SBS của Hàn Quốc, khi được MC của chương trình hỏi về thông tin tuổi thật của mình, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ: “Vốn dĩ tôi sinh năm 1957, nhưng tôi bắt đầu chơi bóng ở trung học khá muộn. Do đó sau khi học trung học phổ thông một năm tôi đã đến cơ quan có thẩm quyền và xin đổi năm sinh thành năm 1959 để có thể chơi bóng tại đây lâu hơn”.

Việc sửa lại thông tin để được chơi bóng trong khoảng thời gian những năm 1950 có lẽ không phải là việc quá quan trọng. Tại Hàn Quốc, hầu như mỗi trường trung học đều là một lò đào tạo bóng đá trẻ. Vì thế, quãng thời gian tập luyện tại trường cũ chắc chắn đã giúp HLV Park Hang-seo tích lũy rất nhiều bài học và kinh nghiệm để sau này có thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.