Mời các bạn đón xem tử vi thứ 3 ngày 16/7/2019 của cung hoàng đạo Sư Tử. Để xem công việc, sức khỏe, may mắn của chòm sao Sư Tử trong ngày hôm nay.

Sư Tử bắt đầu một ngày mới tốt lành. Mặc dù công việc của bạn ngày nào cũng có những vấn đề khúc mắc nhưng bạn lúc nào cũng giữ được tâm thế chủ động và xử lý chúng nhanh chóng. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, bạn có thể hoàn thành mọi công việc mà không ngại bất kì khó khăn hay trở ngại nào.

Chiêm tinh học cũng dự báo Sư Tử vận trình hung cát đan xen. Do bản thân Sư Tử có những suy nghĩ tiêu cực nên hành động của bạn cũng theo hướng tiêu cực. Mặc dù công việc vẫn vậy, nhưng bạn có cảm giác chán chường, căng thẳng và mệt mỏi hơn nhiều so với những ngày trước đó.

Bên cạnh đó chòm sao này phải cẩn thận về chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Bình thường bạn cũng đa nghi, cảnh giác lắm nhưng hôm nay lại trở nên dễ dãi nên có khi bị kẻ xấu lợi dụng cũng chẳng biết.

Chuyện tình cảm cũng là thời điểm tốt cho những người muốn có bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Bạn nên tin tưởng vào sự lựa chọn và dành cho người ấy thật nhiều sự quan tâm, yêu thương, nhờ đó mối quan hệ tình cảm mới duy trì được lâu bền hơn.

Thay vì cố né tránh những vấn đề mâu thuẫn trước đó, bạn và nửa kia của mình nên thẳng thằn nói chuyện với nhau để hiểu đối phương rõ hơn và mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa mà không còn vướng bận nào trong lòng nữa. Bạn có thể dành thời gian hẹn hò với người ấy vào tối nay.

Con số may mắn: 3, 15

Màu sắc may mắn: cam đất, đỏ mận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.