RSM là mạng lưới kiểm toán, thuế và tư vấn xếp vị trí thứ 6 toàn cầu và đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong năm qua. RSM đem lại sức mạnh cho khách hàng với những dịch vụ xuất sắc và sự thấu hiểu mọi vấn đề khách hàng gặp phải.  

Các công ty thành viên ccủa mạng lưới RSM trên 123 nước đã nỗ lực không ngừng để giúp RSM đạt được những con số ấn tượng trong những năm qua. Sau đại dịch, RSM đã và đang hỗ trợ khách hàng trong quá trình phục hồi và phát triển. 

Là một thành viên của RSM Quốc Tế, RSM Việt Nam chia sẻ những giá trị cốt lõi như sự xuất sắc, tinh thần đồng đội và sự chính trực. Chúng tôi có 3 văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Qua 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 1,000 khách hàng và quy mô hoạt động lên tới 400 nhân viên.

RSM đầu tư nhiều vào nền tảng công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, vượt trên mong đợi của doanh nghiệp. RSM đã hợp tác với Kingland- nhà cung cấp nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới để xây dựng hệ thống quản lý độc lập tuân thủ, quản trị rui ro và phân tích dữ liệu. Nhờ vậy, chúng tôi có thể đáp ứng một cách nhanh nhạy mọi yêu cầu của khách hàng và tăng cường quản lý thông qua tự động hóa. 

RSM còn đầu tư vào con người và quy trình hoạt động bên cạnh nền tảng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin rằng chính con người là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một tổ chức. Sự tận tâm và chuyên môn sâu rộng chính là điều tạo nên sự khác biệt cho RSM. Với phương châm đem lại sức mạnh cho khách hàng từ việc thấu hiểu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn đưa ra những phân tích chuyên sâu và giúp khách hàng nhận diện những rủi ro tiềm tàng. Chúng tôi sẽ nghiên cứu mọi khía cạnh kinh doanh cũng như những vấn đề khách hàng đang gặp phải. 

RSM cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất để giúp khách hàng vượt qua mọi tử thách trong bối cảnh thị trường không ngừng thay đổi. Chúng tôi giúp khách hàng tự tin đưa ra những quyết định quan trọng và tiến lên phía trước.

Dịch vụ kế toán trọn gói

báo cáo chuyển giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.