Biệt thự Angel Island Sông Tiên

Các gia đình tại Angel Island Sông Tiên chắc chắn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời mà không cần rời khỏi nhà với tất cả các tiện ích sẽ hoàn thiện khi dự án đi vào hoạt động.

Công viên Orchard vẫn là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất, vì nó rộng 28 ha, trong đó phần lớn là được bảo tồn tự nhiên. Những cây Xoài nở hoa kéo dài trong chu vi khoảng 7 ha, tạo thành một trong những địa điểm đẹp nhất của khu vực. Hoặc để tận hưởng không khí yên tĩnh hoặc đi bộ đường dài với gia đình và bạn bè của bạn dọc theo nhiều con đường, Công viên Orchard sẽ vẫn là biểu tượng của hòa bình và niềm vui trong trái tim của nhiều người.

Một khu vực ở Angel Island sẽ mang lại cảm giác yên bình và thú vị là Công viên Crestwood. Nó mở rộng khoảng 8 nghìn mét vuông, nơi bạn có thể đến và thực hành hầu hết các loại hoạt động trong nhóm của những người thân yêu của bạn. Để dành một chút thời gian trong vòng tay của thiên nhiên, bạn có thể tổ chức một buổi dã ngoại hoặc đi dạo yên bình trong công viên. Bằng cách đi bộ sâu hơn một chút, bạn sẽ quan sát Trung tâm Thể thao, nơi bạn có thể luyện tập hầu hết mọi loại hình thể thao hoặc giải trí bằng cách duy trì trạng thái năng động.

Đối với những người tìm kiếm một cảm giác thân thiện về mặt tâm linh trong vòng tay của thiên nhiên, Nhà thờ sẽ hướng dẫn bạn trên con đường của bạn. Nằm gần đó, Nhà thờ sẽ mang đến cho bạn cơ hội hòa nhập vào truyền thống và cộng đồng của Angel Island Sông Tiên.

Biệt thự Angel Island Sông Tiên

Nằm ở một góc thiên nhiên dễ chịu, Angel Island Sông Tiên có thể cung cấp các hoạt động phù hợp với sở thích của bất kỳ ai. Đi chơi với bạn bè và gia đình của bạn và giải trí với một số vòng bóng đá, bóng rổ hoặc quần vợt. Các môn thể thao cạnh tranh không phải là tách trà của bạn? Trong trường hợp này, bạn có thể tận hưởng thời gian của mình bằng cách đạp xe qua những địa điểm đẹp như tranh vẽ, bơi trong một hồ bơi lộng lẫy hoặc bằng cách tập thể dục trong phòng tập thể dục.

Ngay cả khi bạn bị bất ngờ bởi trời mưa, bạn luôn có thể chọn thực hành một số hoạt động trong nhà. Có rất nhiều tiện nghi cho trẻ em, bao gồm thư viện và khu vui chơi. Tất nhiên, mọi cơ sở được cung cấp đều có thể được lui tới mà không cần sự cho phép hoặc thành viên đặc biệt. Mọi thứ đều được cung cấp miễn phí cho bạn sử dụng.

Angel Island Sông Tiên là nơi cư trú hoàn hảo cho bất kỳ loại nhóm và cá nhân nào. Một gia đình sẽ rất vui khi cung cấp cho con em mình nền giáo dục cao cấp tại các trường học và đại học địa phương, đồng thời cung cấp một môi trường tối ưu cho dự án lành mạnh của trẻ. Những người ở nhiều lứa tuổi khác nhau sẽ thấy nơi của họ được bao quanh bởi những cảnh quan tuyệt đẹp và những khả năng giải trí. Đối với người cao tuổi, đây sẽ là một nơi hoàn hảo để dành những ngày trong một góc dễ chịu của thiên nhiên, tránh xa những muộn phiền của thế giới bên ngoài. Các bạn trẻ cũng có thể tìm thấy sự hoàn thiện của mình khi các cơ sở vật chất bao gồm khác nhau và các quận xã đang ở rất gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.