Mệt mỏi vì các căn hộ chung cư thông thường không cung cấp sự riêng tư, các căn hộ khó hiểu trông giống hệt nhau và một vị trí quá xa nơi làm việc của bạn?

Hãy vui mừng ngay bây giờ vì Gotec land Quận 6 hoàn toàn trái ngược với căn hộ chung cư thông thường của bạn, điều khiến bạn đau đầu thay vì tận hưởng, tận hưởng và thư giãn tuyệt đối. Saigon Asiana Quận 6 dám đi theo những cách khác thường khi nó đưa ra những ý tưởng công nghiệp về một loại hình chung cư hoàn toàn mới. Gotec Land nhận thấy rằng không có căn hộ nào trông giống hệt với Saigon Asiana Phú Lâm Quận 6. Công ty cũng giới thiệu một sảnh với những đổi mới hiện đại pha trộn với khung cảnh nông thôn.

Saigon Asiana hoàn toàn là một tác phẩm nghệ thuật; những đổi mới của nó chắc chắn sẽ là tiêu chuẩn trong tương lai của ngành. Chung cư đơn cao 16 tầng mọc lên dọc theo đường Nguyễn Văn Luông, Quận 6. Địa chỉ này là ngôi nhà của hầu hết giới người Hoa. Tầng tiện ích của dự án có không gian làm việc chung, được gọi là không gian văn phòng CoLab (dịch là Dự án hợp tác) được tạo thành từ bàn văn phòng hiện đại và đồ nội thất tương tự khác, tích hợp sự bình đẳng trong công việc được giới thiệu bởi các công ty nổi tiếng thế giới, như Apple và Google, trong số những người khác.

Các tính năng độc đáo

Một sự sai lệch tiên phong so với thiết kế thông thường và các tính năng của phát triển dân cư thông thường, chủ yếu là các loại nhà chung cư, Saigon Asiana Phú Lâm thách thức các tính năng và thiết kế thông thường khác chứng tỏ thuận tiện hơn cho cư dân. Tòa nhà có hình dạng khác thường trở thành một điểm thu hút hơn là trách nhiệm pháp lý. Các ban công được đặt ở các vị trí khác nhau trong mỗi căn hộ.

Website dự án: https://saigonasianaq6.com

Các không gian CoLab có các yếu tố giải trí như phòng hội đồng, bàn văn phòng, máy pha cà phê và các vật dụng văn phòng quan trọng khác. Tại đây, bạn có thể làm việc đúng cách mà không bị phân tâm. Bạn chỉ có thể đi bộ vào đây, bật máy tính của bạn và bắt đầu làm việc.

Căn hộ lý tưởng

Tại Saigon Asiana, có sự đa dạng trong mọi căn hộ trong Studio, Studio có ban công, Executive 1-PN có ban công, 2-PN có ban công, Căn hộ liên kết I- bao gồm Studio và 1-PN có ban công và tiền sảnh và Liên kết Căn hộ II- Studio và 2-PN có ban công và sảnh.

Các căn hộ được chọn có phòng ngủ chính, phòng dành cho người giúp việc, phòng bột, khu vực dịch vụ và khe cho các căn hộ điều hòa không khí. Diện tích sàn dao động từ 54 đến 103m2. Các không gian được cung cấp cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp cũng rộng rãi.

Hiệu ứng CoLab và các tiện ích khác

Bạn muốn xa con bạn khỏi những ảnh hưởng xấu bên ngoài? Làm cho họ bận rộn ở CoLab cùng với bạn bè của họ và sau đó đến trường trong khi bạn không phải đứng sau khi xem họ khi bạn làm việc trong những phòng máy lạnh đầy đủ này và một phần của các tiện ích.

Các tiện ích đẳng cấp khác của Saigon Asiana Phú Lâm Quận 6 bao gồm trung tâm thương mại, phòng tạm dừng và vui chơi, trung tâm thể dục, hồ bơi, hồ bơi kiddie, phòng ngoài trời trên sàn gỗ composite, phòng thay đồ nam và nữ và nhiều hơn nữa!

Cơ hội cho cuộc sống tinh vi là một giấc mơ ngày nay trở thành hiện thực cho số lượng người ngày càng tăng và giấc mơ đó đang trở thành hiện thực nhờ Tập đoàn Gotec land và các chủ đầu tư khác như họ không ngại giới thiệu các khái niệm mới để thoải mái hơn và lối sống thú vị. Bất kể những thiết kế, khái niệm hoặc tiện ích mới nào được bao gồm trong một dự án dân cư mặc dù an ninh luôn phải là một yếu tố quan trọng vì cư dân thoải mái hơn khi biết rằng gia đình của họ ở trong môi trường an toàn, với sự an toàn về an toàn. Gotec Land đã không quên điều này vì trong dự án của họ, họ đã bao gồm 24 bảo mật bao gồm camera quan sát và một trung tâm chỉ huy an ninh được thiết kế nhằm đảm bảo độ tin cậy tối đa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.