Alva Plaza chứa ba tòa tháp với 24 tầng căn hộ chung cư tư nhân với tổng số chỉ 1.500 căn, mức tối thiểu trong số một cải tiến tương tự kéo dài trên toàn khu vực. Hầu hết an ninh cực đoan và hòa bình tổng hợp thực sự tồn tại trong mảnh thành phố này. Các bản mở rộng khổng lồ đã hoàn thành và phần bên trong mượt mà là điểm dừng chân.

Các căn hộ tư nhân có quy mô kéo dài từ 49 đến 94 m2 của các căn hộ phổ biến được sáng tác và làm việc bởi nhóm các chủ đầu tư chuyên gia của Công ty Việt An. Các căn hộ được thiết kế thành căn 1-PN, 2-PN và 3-PN với 1-2 nhà vệ sinh. Có sự sắp xếp cho các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp trong mỗi căn hộ.

Đối với các căn hộ liền kề, có sắp xếp cho phòng giữ nhà, phòng trưng bày, suy nghĩ về phạm vi và cầu thang. Các căn hộ đã hoàn thành vách ngăn và mái nhà. Dự án Alva Plaza | https://alvaplazza.com được theo dõi kỹ lưỡng cả ngày, mỗi ngày với những người gác cổng chính thức và trợ lý để mắt đến lối đi.

Các thành phần và tiện ích của tòa nhà là tốt nhất tại địa phương, ví dụ, 3 thang máy nhanh điều chỉnh tất cả các tầng, dễ nhận biết và cảnh báo cháy được lập trình bao gồm vòi phun nước, máy phát điện dự phòng, cấu trúc camera quan sát và tích lũy từ chối tập trung, nhà kính hoàn thiện ở tầng trệt, đã phát triển -up và hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em và trung tâm thể dục sức khỏe, trong số những người khác.


Vị trí Alva Plaza

Đối với mọi người, nó được hoàn thiện với các tiện nghi và tính năng mà bạn đang tìm kiếm, bao gồm cả về bảo mật và bảo vệ. Nó cũng có các tiện nghi tuyệt vời bao gồm hồ bơi, câu lạc bộ, phòng thay đồ, trung tâm trị liệu spa và khu vui chơi. Nếu bạn đang muốn sống trong một khu nghỉ dưỡng kiểu nơi để tìm những tính năng tuyệt vời này thì nhất định phải xem xét đầu tư vào căn hộ Alva Plaza.

Vị trí này cũng rất lý tưởng nếu bạn tìm kiếm quyền tiếp cận nhanh vào công việc và công việc. Nó nằm ở giữa vị trí nhộn nhịp của Bình Dương và cách Đại lộ Bình Dương vài phút đi bộ, tuyến đường chính cho giao thông vận tải của Bình Dương. Dự án cũng được bao quanh bởi các trung tâm mua sắm và cửa hàng cho cuộc sống hiện đại. Rạp chiếu phim, trung tâm quần áo và thời trang, cửa hàng tiện ích và lựa chọn ăn uống không giới hạn cũng đang chờ đón bạn.

Sống ở Alva Plaza Bình Dương, bạn cũng không phải lo lắng về việc đi lại vì hệ thống giao thông có thể tiếp cận suốt ngày đêm. Nếu bạn đang lái một chiếc xe, thì nó cũng là một vấn đề vì căn hộ ở gần các tuyến đường chính để đưa bạn đến đích nhanh chóng.

Bởi vì Alva Plaza nằm ở vị trí đắc địa, giá trị của nó cũng tăng lên theo năm tháng, đảm bảo lợi tức đầu tư lớn cho những người muốn lật căn hộ của họ trong tương lai. Ngoài ra, có các tùy chọn diện tích căn hộ để lựa chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn một tùy chọn dựa trên quy mô đầu tư và mục tiêu đầu tư của gia đình bạn, trong số các yếu tố khác.

Cần mua một căn hộ Alva Plaza. Nói chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.