căn hộ tại King Crown Infinity Thủ Đức

Vị trí gần Xa Lộ Hà Nội của King Crown Infinity sẽ cho phép bạn có mặt tại văn phòng của mình ngay lập tức và có thể về nhà kịp thời cho bữa tối của gia đình. Địa chỉ này chỉ cách Trung tâm mua sắm Vincom Plaza đối diện một đoạn đi bộ. Nơi nghỉ đắc địa này nằm ngay tại trung tâm khu thương mại trung tâm của Thủ Đức, nơi chỉ cách một số văn phòng và tổ chức hàng đầu một đoạn đi bộ.

Thành phố Thủ Đức vẫn là địa phương giàu nhất nước về thu nhập và tính theo đầu người. Thành phố cũng tự hào có số lượng văn phòng BPO cao nhất ở TP HCM, chủ yếu là do cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và sự sẵn có của lực lượng lao động có tay nghề cao. Bất cứ nơi nào bạn rẽ qua, những con đường trong thành phố này đều mang đến sự năng động của một cộng đồng gắn bó nhưng với bầu không khí thịnh vượng.

căn hộ tại King Crown Infinity Thủ Đức

Các loại căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức:

Một tầng dân cư tại King Crown Infinity thường chỉ có 11 căn, trong khi tầng tiện ích thường chỉ có 4 căn hộ, khiến cho ngôi nhà yên bình này cảm thấy an toàn và riêng tư hơn. Tất cả các phòng đều có ban công cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của Thủ Đức và các thành phố lân cận. Hơn nữa, mỗi căn hộ đều được trang bị hoàn thiện và sản phẩm hiện đại, không giống như bất kỳ khu phát triển cao cấp nào khác ở Thành phố Thủ Đức.

Căn Studio: Các Căn Studio có diện tích từ 41m2 đến 85m2, có 1 nhà vệ sinh và khu tiện ích. Căn hộ King Crown Thủ Đức có ban công ngay sau khu vực sinh hoạt / ngủ nghỉ. Hệ thống bếp hoàn chỉnh được bố trí ở phía bên trái (tiếp theo là khu vực ăn uống) của cửa chính và có mặt bàn và tủ bếp. Ban công rộng từ 3 đến 4m2 và thường rộng bằng chính căn hộ.

Căn 1 phòng ngủ: Căn 1-PN có tổng diện tích sàn là 46m2, bao gồm cả ban công (diện tích sàn là 3m2). Căn hộ chủ yếu là hình chữ L, nơi phòng ngủ nhô ra. Căn hộ này có 1 nhà vệ sinh, một khu vực tiện ích và không gian rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp. Nhà bếp thường nằm đối diện phòng tắm, tiếp theo là khu vực ăn uống. Tiếp giáp với ban công nhưng phòng ngủ có lối ra vào bằng cửa.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Căn hộ 2-PN rộng rãi này có diện tích sàn 106m2 (bao gồm ban công 5m2) và có nhiều phòng hoặc không gian. Căn hộ này có 3 phòng nhà vệ sinh (một cho phòng ngủ của chính, một cho phòng của người giúp việc và một phòng tắm chung). Căn hộ 2-PN có tiền sảnh, hành lang, phòng cho người giúp việc, ban công và các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi.

Căn 3 phòng ngủ: Căn 3-PN có diện tích sàn 85m2, bao gồm ban công rộng 5m2 và tiền sảnh rộng 5m2. Căn hộ có một phòng tắm chung, một phòng tiện ích và hành lang. Nhà bếp được bố trí ngay cạnh tiền sảnh, còn ban công tiếp giáp với khu vực tiếp khách và ăn uống. Các phòng ngủ không có cửa thông ra ban công, chỉ thông ra phòng khách hoặc phòng ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.