Trọn bộ máy phun sương Fujitex Fog 3017
Trọn bộ máy phun sương Fujitex Fog 3017
Máy bơm phun sương đang là sản phẩm chiếm nhiều tình cảm của người dân ở nước ta. Sản phẩm khắc phục được các vấn đề của điều hòa và mang tới bầu không khí thoáng mát, trong lành cho người sử dụng. Hiện máy này đang được công ty Máy phun sương Fujitex cung cấp và nhận nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Đôi nét về máy phun sương siêu âm

Đây là thiết bị tạo ra sóng siêu âm để tách nước hay hỗn hợp nước với tinh dầu thành các hạt sương li ti. Sau đó những hạt sương này sẽ được phun ra ngoài môi trường để tạo không gian thoáng mát và trong lành.
Kích thước máy phun sương siêu âm khá nhỏ gọn. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu tốt nên có độ bền cao. Ngoài ra, máy còn có đa dạng mẫu mã, từ kiểu dáng sang trọng cho tới ngộ nghĩnh nên đáp ứng yêu cầu của mọi người hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương siêu âm

Máy phun sương siêu âm được nhà sản xuất trang bị board mạch điện tử nên có thể tạo ra sóng siêu âm. Sau đó sóng siêu âm sẽ tiếp xúc với nước và khiến chúng bị phân tách thành hơi nước dạng sương mù và đẩy ra môi trường bên ngoài. Từ đó giúp tạo không gian thoáng mát để người sử dụng cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn.

Tham khảo bảng giá máy phun sương trên thị trường

Sau khi tìm hiểu về các máy phun sương hiện nay thì bạn cần tham khảo bảng giá. Thông qua các kênh thông tin như gọi điện, tra cứu giá máy trên mạng, người quen…
Sau đó, bạn hãy so sánh giá và chọn nơi báo giá máy phun sương trung thực, chất lượng để mua nhé! Tuy nhiên, bạn chớ vội tin những quảng cáo báo giá máy siêu rẻ bởi khả năng mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng rất cao.

Các nguyên lý hoạt động của máy phun sương giá rẻ

Nguyên lý làm mát và tạo ẩm

Máy dựa vào áp suất của motor phun sương để trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh. Sau đó tạo các hạt sương và lan toả trong môi trường. Những hạt sương này sẽ bốc hơi nhanh nên sẽ giúp môi trường tăng độ ẩm và hạt nhiệt độ.

Nguyên lý làm sạch không khí

Các nhà máy sản xuất thường lắp đặt máy phun sương để làm sạch không khí. Theo đó, các giọt nước của máy phun sương sẽ hấp thụ bụi bẩn nên sẽ mang tới môi trường làm việc thoáng mát cho người sử dụng.
Trên đây đã chia sẻ những thông tin hữu ích về hệ thống phun sương công nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất, nhà xưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Fujitex.vn. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương trọn gói nên sẽ lắp đặt nhanh chóng. Từ đó giúp làm mát môi trường nhanh chóng để công nhân viên làm việc thoải mái hơn.