Hiện nay, bất động sản tại khu Đông nói chung và Quận 9 nói riêng đang rất sốt với nhiều dự án đình đám, 2 trong số đó là VinCity và Metro Star. Vì vậy, không khó hiểu khi thông tin về ngày mở bán Metro Star Quận 9 đang được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng với thời điểm mở bán thì khách hàng cũng quan tâm đến 2 vấn đề liên quan là: giá bán Metro Star và tiến độ Metro Star.

Một cộng đồng thích hợp cho tất cả những ai tìm kiếm một nơi sống hoàn hảo, Metro Star của CT Group và Soilbuild Singapore không ngoài mục đích mang đến cho cư dân giá trị tốt nhất đáng với đồng tiền đã trả cho họ. Phong cách thiết kế căn hộ chung cư kiểu châu Á này phù hợp cho các gia đình và cá nhân mong muốn có một lối sống thành thị tuyệt vời sống giữa đô thị nơi cuộc sống nhộn nhịp rất căng thẳng và mệt mỏi. Bầu không khí giống như khu nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ làm dịu các giác quan của bạn và thư giãn thần kinh của bạn không giống như căn hộ thông thường của bạn với quá ít để cung cấp.

Về nhà đúng giờ từ công sở và ở bên gia đình trước khi mặt trời lặn, khi bạn sống ở đây. Vị trí Metro Star Quận 9 nằm ở 360 Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, Quận 9. Dự án khu chung cư cao tầng này nằm trên diện tích 4.011m2 với khu chung cư yên tĩnh có dấu pha trộn với các đặc điểm nông thôn. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên đồng bộ với cây xanh tươi tốt cũng góp phần cho quang cảnh đó.

Hành lang được trang trí sang trọng gắn với các thang máy tuyệt đẹp để người dân dễ dàng tiếp cận mọi tầng. Dự án có mật độ xây dựng thấp, bất cứ căn nào cũng gần khu vực thông gió, đó là điểm tuyệt vời so với các dự án phát triển khác trên toàn thành phố.

Metro Star chỉ có tổng cộng 1.600 căn hộ chung cư. Các căn hộ được phân loại thành các căn hộ sử dụng hỗn hợp 2-PN và 3-PN. Các căn hộ có kích thước từ 48 đến 80m2. Mỗi căn hộ được cung cấp các tiện ích cơ bản cho một cuộc sống độc lập. Chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng cũng theo phương thức “bàn giao hoàn thiện cơ bản”.

Các tiện ích trong chung cư thú vị chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một công cụ thoát khỏi thói quen thụ động và chơi thư giãn cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hãy vui mừng với sảnh giống như khách sạn của nó, các khung cảnh, phòng chức năng và phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa. Tại Metro Star, hãy tận hưởng những hồ nước và hồ bơi trẻ em, hồ bơi, khu vực tắm vòi sen, vọng lâu và, lối đi bộ, sân trong và sân đến, trong số những người khác.

Chu vi được bảo vệ hoàn toàn 24/7 với sự ra vào được kiểm soát tại các cổng vào. Để tăng cường an ninh, các đội nhân viên lưu động đi lang thang xung quanh bất cứ lúc nào.

Trong khi bạn đấu tranh để đối phó với các trung tâm thương mại quá xa với căn hộ cũ của bạn, tại Metro Star, mọi thứ gần như nằm trong tầm tay. Đó là các cửa hàng tiện lợi kết hợp với siêu thị lớn và không thiếu vài cửa hàng café, thức ăn nhanh…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.