Căn hộ MT Eastmark City

Ngày nay, các chủ đầu tư liên tục tìm kiếm các địa điểm mới để khởi chạy các dự án nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh hoạt động không ngừng nghỉ của bất động sản ở Thành phố.

Các dự án được triển khai tại các địa điểm có nhu cầu cao như các khu vực đông dân cư. Năm nay, bất động sản của Thành phố chào đón một dự án bắt mắt khác “MT Eastmark City Quận 9”, một kiệt tác cao tầng hợp tác giữa chủ đầu tư hàng đầu trong nước và công ty bất động sản Nhật Bản.

Dự án đi kèm với khái niệm “duy trì duy nhất, ở lại đa dạng”, nơi bạn có thể tìm thấy cả thế giới cây xanh và sự riêng tư ở một nơi và ngạc nhiên bởi các cơ sở sáng tạo được kết hợp ở mỗi góc. Khởi điểm với mức giá 34 triệu/m2, hãy tìm hiểu xem dự án này hứa hẹn bao nhiêu cho cả người dân và nhà đầu tư.

Dự án MT Eastmark City được xây dựng không chỉ cho người dân trong nước mà cả người nước ngoài, nhất là Nhật bản. Công nghệ và đổi mới tiên tiến được đưa vào dự án; bao gồm Ứng dụng dịch vụ gia đình SIRI, Tự động hóa gia đình, Mô phỏng xe đạp, Máy chạy bộ dưới nước (bể bơi), Bộ sạc xe hơi điện, Smart Locker, v.v. phòng tắm (được tìm thấy trong các căn hộ với 2 phòng tắm).

Một điểm duy nhất để tóm tắt lại là căn hộ MT Eastmark City cung cấp tới 4 loại căn hộ; kích thước thay đổi từ 30-71,50 mét vuông. Để nghiên cứu loại căn hộ nào phù hợp với lối sống của bạn.

Căn hộ MT Eastmark City

Bên cạnh 4 loại căn hộ có sẵn để khách hàng lựa chọn, MT Eastmark City còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và những cải tiến tiên tiến lấy cảm hứng từ Sansiri Proptech bao gồm Ứng dụng Dịch vụ Gia đình Sansiri, Smart Locker, Tự động hóa Nhà, Bể phản lực Endless, Máy chạy bộ dưới nước, EV sạc, và Alexa (Echo Dot của Amazon).

Việc đưa công nghệ tiên tiến đã khiến dự án MT Eastmark City hấp dẫn trong mắt người Việt và người Nhật. Mặc dù một số cư dân cao tuổi có thể cần thời gian để thích nghi, nhưng sự tiện lợi tuyệt vời được tìm thấy ở căn hộ MT Eastmark City Quận 9 đã khiến dự án trở nên thiết thực và dễ tiếp cận.

Ứng dụng Dịch vụ Gia đình Sansiri là một quản gia có thể hỗ trợ bạn khi sống trong căn hộ MT Eastmark City: liên hệ với văn phòng luật pháp (trả lời nhanh), thông báo khi nhận thư và hàng hóa, hóa đơn thanh toán hàng tháng khác nhau, yêu cầu bảo trì (chi tiết báo cáo với hình ảnh đính kèm thông qua các ứng dụng), số liên lạc cho mỗi bộ phận bạn cần: người pháp nhân, dịch vụ làm sạch, văn phòng an ninh, vv

Tòa nhà A chỉ có 21 tầng và 1 tầng hầm; tầng đầu tiên được chiếm đóng với tiền sảnh, Mailbox Locker, phòng giặt ủi, góc cây xanh, tầng hai là bãi đậu xe và các căn hộ dân cư bắt đầu từ tầng thứ ba trở đi. Chỉ có 18 căn hộ mỗi tầng trung bình trong Tòa nhà A.

Tòa nhà B, mặt khác, có 22 tầng và được chia thành kiến ​​trúc thành 2 tòa nhà nối với nhau bằng lối đi bộ. Một tòa nhà có dưới 15 căn hộ mỗi tầng, trong khi tòa nhà khác chỉ có 8 căn hộ mỗi tầng; tuy nhiên, sảnh thang máy nằm ở tòa nhà đầu tiên (tòa nhà có nhiều chỗ hơn).

Nói chung, MT Eastmark City là một dự án lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dự án làm nổi bật chất lượng của nó trong các khía cạnh của sự đổi mới về quyền riêng tư và tiên tiến. Nằm trên đường chính, MT Eastmark City Quận 9 có lợi thế về khía cạnh sử dụng các phương tiện giao thông, đặc biệt là tuyến metro sẽ hình thành trong vài năm nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.