dự án Long Phát Residence

Những ngôi nhà được xây dựng theo chủ đề Địa Trung Hải của một ngôi nhà. Các tính năng tiêu chuẩn của một ngôi nhà như vậy bao gồm mặt bằng gạch hoặc vữa và các cửa sổ lớn ở bên ngoài. Tương tự liên quan đến chủ đề này là mái ngói thấp và lát gạch, sân thượng, hiên, và ban công rộng rãi. Khu vực xung quanh dự án Long Phát Residence trải qua khí hậu ấm áp gió mùa của miền nam Việt Nam.

Chủ đầu tư Linh Long Phát đã xây dựng những ngôi nhà bằng cách sử dụng hai mô hình nhà bao gồm mô hình nhà Fresca và Elyse.

Các mô hình nhà Fresca.

Ngôi nhà Fresca chiếm diện tích lô đất tối đa là 36 mét vuông trong khi diện tích sàn lên đến 120 mét vuông. Kế hoạch này để lại một khu vực mở rộng hơn 10 mét vuông xung quanh ngôi nhà. Trên diện tích sàn là phòng ăn, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và hai phòng ngủ. Hơn nữa, có một bàn và phòng tắm trong khu vực này cùng với một khu vực dịch vụ rộng rãi.

dự án Long Phát Residence

Các mô hình nhà Elyse

Diện tích lô đất của đơn vị nhà Elyse lớn hơn nhiều so với diện tích lô nhà Fresca. Tuy nhiên, ngôi nhà chiếm một diện tích sàn ít hơn 20 mét vuông. Ở tầng trệt là một phòng ăn, một nhà bếp và một nhà vệ sinh và phòng tắm đã được phân bổ một diện tích sàn lớn hơn. Căn hộ cũng có một phòng ngủ và một khu vực dịch vụ.

Các mô hình nhà tự hào với hoàn thiện tường bên trong và bên ngoài tuyệt vời. Các bức tường và sàn ở phần bên trong của ngôi nhà được trát không có sửa đổi gì thêm trong khi bức tường trát bên ngoài đã được hoàn thiện một cách nghệ thuật.

Nhà bếp đã được trang bị một mặt bàn có hoàn thiện bằng thạch cao. Các cửa sổ jalousie rộng có vỏ nhôm, do đó các ngôi nhà được thông gió thích hợp. Ngoài nhà vệ sinh và phòng tắm có cửa nhựa PVC, các phòng khác được trang bị cửa mở. Các tab nhà được trang bị gạch ốp tường tuyệt vời.

Chủ đầu tư dự án Long Phát Residence

Chủ đầu tư dự án Long Phát Residence là Linh Long Phát đã tham gia vào ngành dự án từ năm 20066. Nó có các dự án nhà ở Bình Dương, Đồng Nai và cả Bình Phương. Danh tiếng của công ty đã tăng lên ở Việt Nam kể từ khi thành lập dự án Long Phát Residence. Khu đô thị này có diện tích hơn bốn ha đất. Trên mảnh đất này là những ngôi nhà phố, những đơn vị trực thuộc và đơn lẻ biệt lập. Họ tạo thành một cộng đồng gồm ba nghìn năm trăm đơn vị nhà ở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.