Depot Metro Tham Lương Quận 12

Depot metro tham lương quận 12 là một địa điểm tuyệt vời và ấn tượng với nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật; đó là ngôi nhà mới của bạn, khởi đầu mới của bạn

Depot metro tham lương quận 12 là một địa điểm tuyệt vời và ấn tượng với nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật; đó là ngôi nhà mới của bạn, khởi đầu mới của bạn. Chỉ cách vài mét từ Trường Chinh gần cầu Tham Lương và chỉ cách nhà ga số 10 hơn tram mét, Depot metro tham lương được thiết kế là dự án chung cư cao tầng 30 tầng được xây dựng và đầu tư bởi Minh Nguyên Long, công ty cam kết cung cấp căn hộ chất lượng tốt cho người Thành phố. Dự án, mặc dù giá cả phải chăng nhưng không không vì thế lấy làm giảm chất lượng nội thất căn hộ.

Vị trí Depot metro tham lương là đặc biệt khi nằm ở dọc theo đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Sự gần gũi của nó với các con đường chính của khu Đông mang nó đến gần hơn với mọi thứ và bất cứ thứ gì.

Dự án cung cấp một loạt các căn hộ chung cư như 1-PN, 2-PN và 3-PN. Chung cư Depot metro tham lương là một cộng đồng thân thiện với trẻ em, nơi các con đường được xây dựng không nằm đối diện với mỗi tòa nhà và các tiện ích nhưng trong phạm vi của nó để trẻ em sẽ an toàn hơn khi đi qua mà không cần băng qua đường. Có những cách bố trí cộng đồng độc đáo khác biệt với những phát triển dân cư khác bên trong dinh thự này, một quan điểm thực sự rực rỡ!

Depot metro tham lương quận 12 là một dự án của Minh Nguyên Long nằm giữa gần Thủ Đức và Quận 2. Dự án là tầm nhìn của chủ đầu tư về việc mang ‘Một ngôi nhà mới, một sự khởi đầu mới’ cho nhiều người Thành phố. Nhà ở được thiết kế sang trọng nhưng giá cả phải chăng và có nhiều cải tiến mang đến lối sống tốt hơn và thoải mái hơn, bao gồm nhiều tiện ích, một số trong đó là căn hộ đầu tiên cho căn hộ ở Thành phố.

Chủ đầu tư

Minh Nguyên Long được thành lập vào năm 2005 và tìm cách mở rộng phát triển để cung cấp cho người Thành phố chất lượng, nhà ở giá cả phải chăng sẽ nâng cao lối sống của họ trong khi vẫn giữ giới hạn tài chính.

Quận 12

Với tổng diện tích 41,67 km2 và dân số chỉ hơn 2 triệu người, Quận 12 là phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù nó đã được đặt cho biệt danh “của ngõ thành phố” bởi ngành, bởi vì nó nằm ở cực Đông trong khu vực, nhiều người vẫn gọi nó là “Cổng vào Sài Gòn”. Quận 12 có nhiều người giàu có và nổi tiếng ở Thành phố và là một trong những cộng đồng dân cư đắt nhất của đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.