Vị trí hoàn hảo cho cả gia đình

Khi Pi Group tiếp tục chọn vị trí tốt nhất cho dự án chung cư thực sự và tốt đẹp của nó, đưa mọi người đến gần hơn với mọi thứ và tránh xa các bệnh tật của xã hội. Địa điểm này, ngoài việc là hàng xóm của Zen Tower (một khu vực doanh nghiệp tầm cỡ khu vực), Trung tâm Phường Thạnh Xuân và Quận, nó còn gần các trường học, bệnh viện và trung tâm giải trí nổi tiếng.

Tiện ích tuyệt vời đang chờ bạn

Tại dự án Picity High Park, ngôi nhà mới của bạn không chỉ có nhiều cây xanh và bụi rậm và cây cối, khu nhà được trang bị đầy đủ để làm cho ngày của bạn thư giãn hơn, giống như một kỳ nghỉ. Khu vực này có các công viên được chăm sóc cẩn thận và các khu vườn cảnh quan, hồ bơi lap, hồ bơi trẻ em, hồ bơi, phòng chức năng, sàn phơi nắng, sàn nổi, khu vui chơi, vườn hoa, phòng tập thể dục, bãi cỏ lớn, đường chạy bộ và đi bộ, sảnh trung tâm, một số ốc đảo cây, sảnh trung tâm, phòng thư, thả xuống và dưới lối vào xe hơi, không gian mở cho người đi bộ, an ninh 24/7, camera quan sát và các tiện ích ngoài trời và trong nhà khác.

Ngoài ra, bạn có cơ hội được phục vụ bởi một trong những công ty quản lý tài sản đáng tin cậy của công ty vì họ có đại diện của họ tại dự án. Đội ngũ quản lý chuyên dụng của Pi Group ở nước ngoài, bao gồm bảo trì và bảo trì vành đai và các tính năng xây dựng khác.

Giá trị đầu tư tốt nhất

Picity High Park được xây dựng và quản lý bởi Pi Group, một công ty con của (ALI), và như chúng ta đều biết, các công ty này hoạt động hiệu quả nhất về giao hàng và quản lý các sản phẩm quan trọng và nâng cao bất động sản dự án vẫn còn vô song. Ngoài việc có vị trí chiến lược nhất, các tiện ích và căn hộ chung cư được thiết kế tốt, Pi Group có thể đảm bảo cho các nhà đầu tư của mình các giá trị bất động sản cao hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Sự gia tăng định giá tài sản của Picity High Park | https://picity12.com/ cũng không thể so sánh với các phát triển theo chiều dọc khác trong khu vực vì sự tin tưởng và ngưỡng mộ của ngay cả những khách hàng lần đầu của công ty.

Lý tưởng như đầu tư cho thuê

Gần gũi hơn với Gò Vấp, Tân Bình và thậm chí các quận phía Đông như Thủ Đức, Picity High Park, một cộng đồng chung cư được yêu thích ở Quận 12, là một cách tuyệt vời để duy trì thu nhập hàng tháng của bạn khi bạn quyết định cho thuê căn hộ của bạn ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền khấu hao hàng tháng. Vị trí, tiện ích hạng nhất, và các căn hộ chung cư sôi động và rộng rãi chỉ là một số điểm bán tài sản của bạn để thu hút những người thuê nhà sẵn sàng ở trong một hợp đồng thuê ngắn, trung và dài hạn.
Trong khi bạn đang bận rộn với công việc hoặc kinh doanh, việc thuê căn hộ của bạn sẽ không làm gián đoạn công việc của bạn. Ban quản lý sẽ lo tất cả mọi thứ cho bạn và bạn sẽ chỉ chờ thu nhập hàng tháng có thể đủ để trả khoản khấu hao hàng tháng của bạn tùy thuộc vào số tiền. Để biết thêm về tùy chọn cho thuê, đặt phòng và tất cả mọi thứ về Picity High Park, hãy liên hệ hoặc trò chuyện với các chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên dự án này. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột cho một liên doanh kinh doanh sinh lợi hơn với Pi Group!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.