Dự án D’lusso cung cấp các căn hộ được phân loại như sau: Căn hộ Studio, Căn hộ 1-, 2- và 3-PN. Các căn hộ studio có diện tích sàn 42m2 với 1 nhà vệ sinh. Các căn hộ một phòng ngủ có diện tích sàn dao động từ 55,87 đến 55,89m2, với 1 nhà vệ sinh. Các căn hộ hai phòng ngủ có kích thước từ 100,88 đến 101,93m2 với 2 nhà vệ sinh trong khi các căn hộ 3-PN có diện tích sàn 127m2, với 3 nhà vệ sinh, hiên, phòng dành cho người giúp việc và khu vực dịch vụ.

Tất cả các căn hộ được cung cấp với các khu vực rộng rãi để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, và được hoàn thiện với gạch men và đá granit, hệ thống nhà bếp hoàn chỉnh với tủ mô-đun, tủ phòng ngủ và tủ quần áo, thiết bị vệ sinh nhập khẩu và thiết bị chiếu sáng. Tất cả các căn hộ cũng rất thích thú với các cửa sổ lớn và che nắng nhìn ra sông Sài Gòn. Và quan cảnh tuyệt vời của nó vào ban đêm.


Phối cảnh D’lusso

Các tính năng an toàn

Mỗi căn hộ là một mảnh bất động sản trang nhã với những kết thúc to lớn, các tính năng an toàn và cơ sở xây dựng của Dự án D’lusso quận 2 cũng bao gồm sảnh vào được bảo vệ đầy đủ với trung tâm tiếp tân, an ninh 24/7, các căn hộ cấp điện dự phòng cho toàn bộ cơ sở bao gồm tất cả các căn hộ, hệ thống phát hiện và chữa cháy tự động, 7 tầng đậu xe ngầm, nhà máy xử lý nước thải riêng, thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, cầu thang áp lực để thoát hiểm khẩn cấp và các tính năng an toàn tiên tiến khác. Khoản đầu tư của bạn không chỉ an toàn và bảo đảm trên Vườn, ngay cả gia đình cũng có thể ngủ ngon mỗi đêm.

Phương án thanh toán dễ dàng

Dự án D’lusso có thể dễ dàng có được thông qua thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ và trả chậm và thông qua tài chính nội bộ. Ban quản lý sẽ hỗ trợ bạn từng bước khi bạn chọn một trong các phương thức thanh toán này. Kiểm tra nhà môi giới bất động sản được cấp phép này để biết thêm chi tiết về tài chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.