ParaSol Cam Ranh

Hoàn thiện đáng ngưỡng mộ

ParaSol được hưởng những lợi ích từ vật liệu chất lượng trong việc xây dựng các ngôi nhà. Vật liệu tiêu chuẩn là dầm giằng móng bê tông loại “B” cho móng. Tường bên ngoài là loại dày có khả năng chịu lực CHB, tường bên trong là vách thạch cao ngăn bằng tấm thạch cao (cơ bản và nâng cao). Cửa sổ được gia cố bằng hộp thép với cửa mở. Bên ngoài của trần nhà là khung kim loại cứng cáp trong khi bên trong cũng có khung kim loại với tấm thạch cao và PVC.

Mái lợp là kiểu khung sườn trong khi sàn lát gạch cải tiến, mặt bếp lát gạch với bồn rửa chén inox, nhà vệ sinh và nhà tắm có tủ nước, bồn cầu và vòi hoa sen bằng gạch lát nền. Hệ thống điện được chứng nhận an toàn vì có lớp cách nhiệt bền bỉ với ống dẫn mềm dẻo và chịu nhiệt. Hệ thống đường ống dẫn nước là điểm vượt trội so với bể tự hoại thông thường.

Các tiện nghi và tính năng hàng đầu

ParaSol Cam Ranh có một loạt các tiện nghi nâng cao giải trí và thư giãn tuyệt vời bao gồm sân bóng rổ, điểm vui chơi cho trẻ em, đường chạy bộ và đi xe đạp, phòng tập thể dục ngoài trời với thiết bị, vườn bỏ túi, vườn cảnh, vọng lâu, ghế dài dã ngoại và bàn và hội trường đa năng, trong số khác.

Các đặc điểm chức năng tương tự của phân khu ParaSol bao gồm cổng ra vào hoành tráng với bảo vệ mặc đồng phục, hàng rào bê tông cao, đường trải nhựa và bê tông với các dấu hiệu an toàn giao thông, lề đường và vỉa hè bê tông, biển báo đường được chiếu sáng và phản chiếu, hệ thống đường ống nước ngầm và hệ thống thoát nước mưa ngầm cho một khu đô thị không có lũ lụt.

ParaSol Cam Ranh

Các chương trình thanh toán dễ dàng

BSH Group không ngừng mang đến cho bạn những ngôi nhà mơ ước chất lượng, giá cả phải chăng, không chỉ sang trọng mà còn tiện lợi về mọi mặt. Công ty vừa thực hiện thanh toán cũng thuận tiện cho bạn. Ngoài việc thanh toán tiền mặt giao ngay cho những người có tiền mặt dự phòng sẵn sàng, ngôi nhà lý tưởng của bạn có thể là của bạn thông qua tài trợ tại nhà hoặc thông qua khoản vay mua nhà Ngân hàng cho các thành viên đủ điều kiện. Kiểm tra các chi tiết.

Khu đô thị ParaSol Cam Ranh cung cấp vị trí tốt nhất, nhà ở chất lượng, giá tốt nhất và các điều khoản thanh toán tốt nhất mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Nếu bạn thích ngắm nhìn và tận hưởng những bờ biển tuyệt đẹp của vùng biển phía tây Việt Nam, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi có chuyên môn, nguồn lực chính xác và những người có thể giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình và rất nhiều thứ ở một nơi tuyệt vời như Khu đô thị ParaSol Cam Ranh. Đội ngũ đại lý bất động sản dày dạn, chuyên nghiệp và được cấp phép của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trong tay của chúng tôi, sự hài lòng của bạn hoàn toàn được đảm bảo.

Trong nhiều thập kỷ, nhóm khách hàng của chúng tôi chủ yếu tăng trưởng từ sự giới thiệu của các đối tác kinh doanh cũ. Chúng tôi muốn bạn cảm nhận được niềm đam mê chung của chúng tôi dành cho công việc kinh doanh này hoạt động như thế nào và chúng tôi muốn bạn cảm nhận được việc đi thêm một dặm nữa đối với khách hàng của chúng tôi là như thế nào.

Chúng tôi sẽ chỉ định bạn cho một đại lý nội bộ của Khu đô thị ParaSol Cam Ranh để đảm bảo tính tự phát của các giao dịch. Chúng tôi sẽ ở đây để hướng dẫn bạn một số bước cơ bản, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và trình bày tất cả các điểm cộng với các tùy chọn khác nhau. Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về các vấn đề đầu tư bất cứ khi nào bạn cần.

Chúng tôi cũng đảm bảo với bạn rằng với chúng tôi, khoản đầu tư của bạn được bảo vệ hoàn toàn và lợi ích kinh doanh của bạn được đại diện tốt. Đường dây của chúng tôi sẽ mở 24/7 để đảm bảo rằng bạn được phục vụ tốt nhất với tư cách là một khách hàng có giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.