Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12
  1. Hồ bơi – Một bể bơi là tất cả những gì bạn cần để thư giãn trong một ngày nắng nóng. Các hồ bơi được quản lý và làm sạch đẹp. Nước được thay đổi thường xuyên và hơn nữa, có một điều khoản từ các giảng viên. Người ta có thể chỉ định huấn luyện viên và học bơi. Do đó, hồ bơi là một tiện ích sang trọng dành riêng cho cư dân Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12.
  2. Sân chơi – Có một sân chơi lớn ở phía trước, nơi mọi người, đặc biệt là trẻ em có thể đến và chơi. Có một đường chạy bộ được xây dựng đặc biệt dành cho người lớn và người già, nơi họ có thể chạy bộ, tập thể dục và hít thở không khí trong lành.
  1. Spa – Những ngày này, mọi người đều chạy theo công việc. Mọi người trở nên tham công tiếc việc đến nỗi họ không có thời gian chăm sóc bản thân. Khoa học đã chứng minh rằng những người đi spa không bị căng thẳng. Prosper Phố Tây – Lê Thị Riêng có các spa trong đó người lớn và người già có thể đi, mát-xa và bôi dầu và cảm thấy trẻ hóa một lần nữa.
  1. Trung tâm thể hình – Một tính cách hấp dẫn là không đầy đủ nếu không có một vóc dáng phù hợp. Mọi người trong xã hội cần phải chăm sóc sức khỏe của họ. Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12 có các trung tâm thể dục như phòng tập thể dục, các lớp aerobic, vv Tất cả các thiết bị hiện đại có thể được tìm thấy và các huấn luyện viên thể dục được bổ nhiệm. Nó có thể được đảm bảo rằng những người thích thể dục sẽ yêu môi trường.
Phúc Yên Prosper Phố Tây Quận 12
  1. Thư viện – Đối với tất cả các mọt sách Phúc Yên Prosper Phố Tây có một thư viện. Thư viện là một trong những đầu tiên, có một bộ sưu tập tốt của Văn học cả cũ và mới. Có nhiều cuốn sách khác về các chủ đề khác nhau như khoa học, lịch sử, chính trị, tâm lý học, kinh tế, toán học, v.v … Cơ sở thẻ thư viện cho phép tất cả người dùng mượn sách trong một thời gian xác định và sau đó trả lại.
  1. Đại sảnh – Prosper Phố Tây – có một sảnh lớn dành cho du khách. Sảnh là một sự tráng lệ thuần khiết với các đồ trang trí hoa thích hợp và có một cái nhìn tốt từ cửa sổ. Ngoài ra còn có một cơ sở phục vụ trà, cà phê, bánh sandwich và đồ ăn nhẹ khác. Sảnh được làm sạch, bảo trì và giữ theo thứ tự thường xuyên. Sảnh mang đến một cái nhìn sang trọng với ghế được giữ đúng cách, đệm mật độ cao, ghế sofa, ghế dài và bàn giữa.
  1. Plaza – Có một quảng trường công cộng mở, trong đó mọi người có thể gặp gỡ và quyết định. Nơi này có thể được người dân sử dụng như một điểm tập trung chung trong bất kỳ lễ hội lớn nào. Người dân cũng có thể sử dụng nơi này để tổ chức một bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm.
  1. Khả năng vận chuyển – Khả năng tiếp cận giao thông được nới lỏng cho cư dân Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12. Bạn có thể tận dụng giao thông địa phương dễ dàng. Do vị trí tốt nhất của dự án này, mọi người có thể dễ dàng tận dụng và có quyền tiếp cận vào các loại phương tiện giao thông khác nhau. Xe buýt có sẵn tại các trạm xe buýt gần đó.
  1. Trung tâm thương mại và phòng họp – Trung tâm thương mại và phòng họp phục vụ mục đích rất quan trọng. Đối với một cuộc họp chính thức hoặc một cuộc họp chính thức mà bạn không cần phải lo lắng hoặc tìm kiếm một lựa chọn, bạn có một nơi để bạn có thể sắp xếp các Cuộc họp kinh doanh chính thức trong một thông báo ngắn và chính xác. Các Trung tâm kinh doanh và phòng họp được chăm sóc một cách thích hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.