Picity Thạnh Xuân là một dự án phát triển dân cư cao tầng và là một niềm vui mới mẻ, nơi thiên nhiên đầy màu sắc, môi trường xanh trong tầm mắt của bạn và sự tái hiện tuyệt vời của một ngôi nhà thẳng đứng thân thiện với môi trường giúp làm dịu các giác quan và tái tạo sức sống cho tâm trí.

Tòa tháp đầu tiên cao 18 tầng và được trang bị các tiện ích trên. Tháp 1 chỉ cung cấp 101 căn, giúp cũng cố cảm giác độc quyền của phần phát triển dân cư này. Tháp 1 sẽ sớm có chỗ ở. Trong khi đó, Tháp 2 cao 14 tầng và dự án doanh thu là vào năm 2018. Tháp 3 cao nhất trong cả 3 tòa tháp cao 15 tầng. Dự án sẽ triển khai trong quý 3/2019.

Mặc dù chỉ có một trong những tòa tháp hiện có sẵn để sử dụng, khu vườn cảnh quan ở giữa ba tòa tháp này đã hoàn thành. Điều này tạo cơ hội cho các cư dân hiện tại tận hưởng một nơi ở xanh yên bình ở giữa thành phố.

Mặc dù dự án này được xây dựng trên một địa hình bằng phẳng, các chủ đầu tư đã tận dụng sự khác biệt về độ cao để tạo ra một cảnh quan được duy trì đẹp mắt lấy cảm hứng từ thiết kế thiên nhiên. Sự pha trộn hài hòa giữa sự sang trọng và phong cách với môi trường xanh dễ dàng khiến Picity High Park trở thành một trong những phát triển bất động sản độc đáo và hấp dẫn nhất trong cả nước.

Có 3 loại cấu hình căn hộ có sẵn để bán trước tại căn hộ Picity High Park. Trong số các lựa chọn của bạn là các căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 5 phòng ngủ.

Các căn hộ 2 giường (với 126 mét vuông diện tích sàn) dự kiến ​​sẽ vào khoảng 18,2 triệu Tỷ đồng trong khi các căn hộ 3 phòng ngủ (với 168 mét vuông diện tích sàn) có giá khoảng 25 triệu đồng mỗi mét vuông.

Quận 12 là một hỗn hợp của lâm nghiệp nhỏ và đô thị hóa nơi thương mại, thương mại và các hoạt động kinh tế khác nhau phát triển và thịnh vượng. Khu căn hộ Picity High Park của Pi Group đang cố gắng mang đến cho cư dân của mình những điều tốt nhất và tốt nhất ở trung tâm của thành phố rừng rậm.

Ở đây, bạn chắc chắn sẽ mong đợi những điều bất ngờ và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm!

Dự án Picity tọa lạc tại Khu 8, Lô 4, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Vùng đất đáng sống này bất chấp logic của sự khó khăn khi sống trong môi trường đô thị. Ở đây, tất cả mọi thứ là chức năng, thú vị và trị liệu.

Dự án bao gồm 3 tòa tháp dân cư hùng vĩ, có 13 cấp độ mỗi tòa tháp của các căn hộ dân cư có số lượng là 370, một trong những tài sản ít mật độ nhất trong kho vũ khí của Pi Group và có lẽ là phần còn lại của ngành công nghiệp.

Chung cư quyến rũ này thực sự cao cấp với các căn hộ rộng rãi có kích thước từ 123 đến 343m2, chỉ có hai lựa chọn, căn hộ làm vườn và căn hộ penthouse. Các căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy thuộc vào loại căn hộ. Các căn hộ Picity quận 12 được thực hiện thông qua lao động toàn tâm và sự khéo léo tốt nhất thực sự dành cho số ít và đặc quyền.

Các tính năng của tòa nhà là một trong những công trình rực rỡ và được quy hoạch tốt nhất trong ngành, như trung tâm mái che nắng, sảnh lớn và sảnh tiếp tân, sàn mái, hai thang máy cho mỗi tòa nhà, một cho cư dân và một cho dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.