Không có tòa nhà cao tầng nào che khuất tầm nhìn từ dự án Picity High Park Quận 12. Nơi này hoàn toàn được giải tỏa ùn tắc và hầu hết các tòa nhà đều thấp tầng cho phép luồng không khí mát mẻ và liên tục đến các tòa nhà cao 18 tầng của tòa tháp.

Dự án chung cư Picity High Park Thạnh Xuân bao gồm 3 tòa tháp và nằm ngay tại trung tâm của Thạnh Xuân nơi nền kinh tế đang bùng nổ với tốc độ nhanh hơn. Tháp C3 gồm có 1.126 căn hộ trong khi Tháp C4 có 1.042 căn hộ, cả hai đều có kích thước dao động từ 48-94m2.

Dự án được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn PiGroup nằm dọc theo góc Đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Dự án xây dựng khổng lồ này đang được quản lý bởi Công ty Gia Cư, đó là lý do tại sao bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và uy tín. Các tòa tháp có 18 tầng, mỗi tầng có mật độ căn hộ vừa phải, khoảng 12 căn/ sàn.

Mỗi căn hộ Picity High Park đều có hệ thống phun nước hoàn toàn tự động, nhà vệ sinh và bồn tắm, hành lang chung, gạch vinyl, nhà bếp, khu vực giặt là trong căn hộ (được cung cấp máy giặt và máy sấy), hệ thống điện thoại và cáp sẵn sàng và các thiết bị và thiết bị cơ bản khác để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong khi bạn sống độc lập hoặc với đối tác của bạn.

Tại Picity High Park ác căn hộ được phân loại thành hai loại, chẳng hạn như Bộ phân phối căn hộ một phòng ngủ (lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới). Mỗi căn hộ có một ban công cho một cái nhìn hoàn hảo về thế giới bên ngoài.

Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng hồ bơi tại các căn cứ và các trung tâm khác như đường chạy bộ, cửa hàng tiện lợi và siêu thị tại sảnh, quán cà phê, hội trường đa chức năng, khu vực đậu xe rộng và các tiện nghi khác.


Picity High Park nhìn từ sông Vàm Thuận

Vị trí của Picity High Park Thạnh Xuân gần với các trung tâm khác nhau như Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp và cả Tân Bình cùng trung tâm giải trí và nơi khác quan tâm hoàn hảo cho thói quen của bạn.

Các tòa nhà cũng đối diện với ga tàu điện ngầm Thạnh Xuân. Quốc Lộ 1A đi ngang qua dự án là những con đường chính, nơi tất cả các phương thức vận chuyển luôn có sẵn 24/7. Các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác cũng có rất nhiều tại khu vực. Những căn hộ này thực sự là những khoản đầu tư tuyệt vời ngoài việc là một cách tuyệt vời để sống; bạn chắc chắn đã quyết định đúng khi mua một mảnh Picity High Park Quận 12 lộng lẫy.

Picity High Park Quận 12 – Một dự án chung cư tại trung tâm hành chính

Sống xung quanh các tòa nhà cao tầng có thể hơi bất tiện, đặc biệt là do tắc nghẽn, ô nhiễm vốn có và cuộc chiến giành tài nguyên. Công ty Gia Cư, chủ đầu tư đằng sau Picity High Park Thạnh Xuân ở Quận 12 hiểu khá rõ điều này khi xây dựng dự án chung cư.

Nhìn vào sự mở rộng của đất đai và môi trường xung quanh, có một điều nổi bật, khu vực này hoàn toàn được giải tỏa ùn tắc và một tỷ lệ lớn hơn các tòa nhà xung quanh dự án là nhà thấp tầng. Lợi thế này mang lại là cư dân của Picity High Park Thạnh Xuân có thể thư giãn và tận hưởng luồng không khí mát mẻ và liên tục đến các tòa tháp xác định dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.