Picity Sky Park Bình Dương

Ở giữa thành phố sôi động, nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên. Chủ đầu tư Gia Cư cung cấp cho bạn một nơi mà bạn có thể dễ dàng hít thở trong một khu bảo tồn vô tận của rau xanh, giữa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Vườn Thạnh Xuân sẽ là cái tên gắn liền với dự án Picity Sky Park.

Sinh hoạt cộng đồng

Picity Sky Park Bình Dương bao gồm nhà câu lạc bộ với phòng sinh hoạt cộng đồng có sức chứa 150 khách, phòng tập thể dục ngoài trời và khu vực tập thể dục, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và bãi cỏ rộng để giải trí chung.

Phòng sinh hoạt cộng đồng có thể được sử dụng bởi các cư dân cho các mục đích khác nhau. Các cuộc họp hoặc bữa tiệc lớn có thể được tổ chức tại một trong các phòng chức năng bên trong Picity Sky Park. Bạn không còn phải thuê một nơi bên ngoài nơi an cư vì Picity Bình Dương đã dành cho bạn không gian này. Tất cả bạn phải làm là chọn loại phòng mà bạn sẽ cần và dành riêng cho sự kiện sắp tới của bạn.

Xem bảo giá: https://picitybinhduong.com/bang-gia-can-ho-picity-binh-duong/

Bảo vệ 24 giờ

Một trong những tính năng chính của Picity Sky Park là bảo mật 24 giờ mà nó có. Bạn sẽ được đảm bảo rằng chỉ những cư dân của tòa tháp mới được phép đi lên các căn hộ. Tất nhiên, bạn có thể có khách qua nhưng đảm bảo thông báo cho khu vực tiếp tân trước thời hạn. Tất cả khách cũng sẽ được yêu cầu đăng nhập và để lại một trong những ID của họ, họ sẽ có thể nhận được một khi họ rời khỏi tòa nhà.

Picity Sky Park Bình Dương

Phòng trò chơi

An cư tại Picity Sky Park sẽ rất vui vì phòng trò chơi mà họ có. Bạn có thể có một trò chơi với gia đình hoặc thậm chí với hàng xóm của mình, điều này sẽ giúp bạn làm quen với họ. Bạn cũng có thể thực hành các kỹ năng của mình trong phòng trò chơi, với các trò chơi có sẵn chắc chắn sẽ rất vui cho bạn và gia đình.

Câu lạc bộ

Picity Bình Dương có nhà câu lạc bộ, nơi bạn có thể nấu nướng thịt nướng cùng gia đình vào cuối tuần. Bạn cũng có thể có đồ uống nhẹ đến một chiếc mũ đêm nếu bạn vui lòng làm điều đó dưới bầu trời đêm đầy sao. Một số sự kiện cũng có thể được tổ chức trong nhà câu lạc bộ, và tất cả những gì bạn phải làm là thông báo cho người phụ trách việc này.

Hồ bơi

Đối với những người đang bơi hoặc những người chỉ muốn thư giãn, một hồ bơi được tạo ra đặc biệt dành cho bạn. Bạn có thể ngâm mình trong hồ bơi sau một ngày dài làm việc hoặc bắt đầu tập thể dục vì bơi lội được coi là một bài tập tuyệt vời. Nhưng bạn nên lưu ý rằng sẽ có một số giờ nhất định rằng hồ bơi sẽ được đóng cửa để làm sạch và như vậy.

Bể bơi trẻ em

Tất nhiên, trẻ em cũng sẽ có khu vực của chúng, nơi chúng có thể bơi và vui chơi. Đây cũng có thể là nơi bạn có thể dạy con về cách bơi.

Khu vực tập thể dục

Một khu vực phòng tập thể dục cũng sẽ được xây dựng bên trong nhà chung cư cho những người đam mê phòng tập thể dục. Bạn không còn phải trả tiền cho một thành viên hàng tháng, bởi vì nhà của bạn ở Picity Sky Park sẽ được sử dụng phòng tập thể dục miễn phí. Phòng tập thể dục sẽ được trang bị các thiết bị thể dục mới nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Có một phòng tập thể dục bên trong tòa nhà nơi bạn an cư sẽ là một khoản tiết kiệm rất lớn.

Đường chạy bộ

Cũng sẽ có một đường chạy bộ, nơi bạn có thể chạy bộ mỗi sáng hoặc tối sau một ngày dài làm việc. Tất nhiên, bạn cũng có thể đi bộ nhanh trong khu vực nếu bạn không cảm thấy thích chạy bộ. Bạn không còn phải lái xe vòng quanh và ghé thăm một thành phố khác chỉ để chạy bộ xung quanh, bởi vì bạn sẽ có con đường chạy bộ trong căn hộ của mình.

Sân chơi

Trẻ em có thể thích chơi ở sân chơi vào cuối tuần, vì vậy chúng có thể thư giãn và vui chơi sau một tuần dài ở trường. Picity Sky Park Bình Dương cũng là nơi họ có thể hòa nhập với những đứa trẻ khác từ các căn hộ khác trong tòa nhà để giúp rèn luyện các kỹ năng xã hội của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.